บ้านสวน DIY ราคา 50,000 บาท: ความเรียบง่ายและบรรยากาศสวนที่สมบูรณ์

219

คุณ บุญญาลักษณ์ จินตนสถิตย์ ได้สร้างบ้านสวนหลังเล็กๆ ด้วยงบ 50,000 บาทเท่านั้น บ้านนี้มีการออกแบบโดดเด่นที่เรียบง่ายและเข้ากับบรรยากาศสวนอย่างลงตัว


ด้านนอกของบ้านมีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ทำให้ดูเป็นเอกลักษณ์ และมีชานขนาดพอเหมาะที่เหมาะกับบรรยากาศสวน ส่วนหน้าบ้านถูกเทพื้นให้ขยายออกมาอีกนิด เป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย


การตกแต่งภายในบ้านมีความเรียบง่าย โทนสีหลักคือน้ำตาลที่เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติของบ้านสวน ภายในบ้านมีห้องเดียวที่ใช้เป็นที่พักชั่วคราว แต่การตกแต่งยังคงสวยงาม โคมไฟระย้าดีไซน์โมเดิร์นเป็นเสริมความสวยงาม


ยิ่งไปกว่านั้น บ้านนี้มีการติดตั้งหน้าต่างเอาไว้ถึง 3 ด้าน ทำให้สามารถเปิดรับอากาศภายนอกได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศบ้านสวนอย่างดียิ่งขึ้น


จากการลงทุนประมาณ 50,000 บาท คุณ บุญญาลักษณ์ จินตนสถิตย์ ได้สร้างบ้านสวนแบบเรียบง่ายที่มีความเอกลักษณ์และมีความสวยงามที่น่าทึ่ง บ้านนี้เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านสวนแบบเรียบง่ายและสร้างด้วยตนเองในงบประมาณจำกัดของตนเอง การตกแต่งภายในที่ดูสวยงามเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านนี้อีกด้วย เป็นที่อยู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักความเงียบสงบและบรรยากาศสวนอันสวยงามมีความอบอุ่นที่นี่แน่นอนครับ