วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

บ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย: ไอเดียสร้างบ้านงบประหยัด

เรายินดีที่คุณมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ banthukdi.com เพื่อค้นหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านของคุณเอง ในโพสท์นี้เราจะทำการรีวิวบ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายที่ท่ามกายและเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มาดูรายละเอียดของบ้านนี้กัน!


บ้านนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายที่เน้นความสะดวกสบายและความเรียบง่ายที่สวยสบายตา ผนังภายนอกของบ้านทาสีครีมที่เติมเพิ่มความอ่อนโยนและสบายตาให้กับบ้าน บ้านมีการยกระดับพื้นเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความโปร่งและทั่วไปของบริเวณในบ้าน หลังคาทรงแหงนลาดเอียงมุงด้วยเมทัลชีทให้ความคลาสสิคและสะดวกในการดูแลรักษา


บ้านนี้มีหน้าบ้านที่มีระเฉลียงและโรงจอดรถเพื่อความสะดวกในการจอดรถ ภายในบ้านได้ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ที่ใช้สอยได้อย่างครบถ้วน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 รับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องเก็บของ และที่จอดรถพร้อมลานนั่งพักผ่อนด้านหลังบ้าน


บ้านโมเดิร์นเรียบง่ายนี้มีขนาด 9.5 เมตร x 12 เมตร และมีพื้นที่ใช้สอยรวม 114 ตารางเมตร คุณสามารถปรับแต่งบ้านตามความต้องการของครอบครัวได้อย่างอิสระ ราคาก่อสร้างขึ้นอยู่กับเกรดของวัสดุที่คุณเลือกใช้ พิกัดที่ตั้งของบ้านนี้อยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรีที่สร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักอาศัย


ที่ banthukdi.com เรามีเสมอไอเดียและแบบบ้านที่น่าสนใจสำหรับคุณที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้าน ด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายนี้คุณจะได้รับความสะดวกสบายและความงามในราคาที่คุ้มค่า และพิกัดที่ตั้งที่สุพรรณบุรีเป็นที่น่าสนใจมาก เราขอเชิญคุณมาชมและสำรวจไอเดียเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราอันสร้างสรรค์ให้คุณครบครันในการตัดสินใจในการสร้างบ้านของคุณเอง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัยในธรรมชาติ จ.อำนาจเจริญ
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa