วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย

บ้านพักที่ยกระดับด้วยลักษณะออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เสน่ห์ดึงดูดที่สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราและทันสมัยของสไตล์โมเดิร์น ด้วยหลังคาแบบเรียบแบนลาดเอียงที่ไปทางด้านหลังทำให้บ้านดูสง่างามและสวยงามมากยิ่งขึ้น


การยกระดับพื้นสูงประมาณ 60 เซ็นติเมตรไม่เพียงแต่เพิ่มความสง่างามเท่านั้น แต่ยังเสริมความสมบูรณ์แบบของบ้าน บรรยากาศที่เปิดโล่งด้วยบรรไดสูงสามขั้นทำให้เชื่อมโยงกับระเบียงแนวยาวที่ทันสมัย


ด้านนอกของบ้านทำจากผนังโทนสีเทาที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ การใช้หินทรายเพิ่มเติมที่เสาหน้าบ้านเติมเต็มความหรูหราและมีความสมบูรณ์อย่างลงตัว ประตูหน้าบ้านที่ใช้งานไม้เพิ่มเติมด้วยรายละเอียดที่งดงาม


เมื่อเข้าสู่ภายใน, ห้องโถงกลางกว้างขวางที่ผนังโทนสีเขียวพาสเทลสร้างบรรยากาศสดใสและเป็นกำลังใจ ฝ้าเพดานสีขาวเพิ่มความสวยงามและถูกต้องตามรูปทรงระดับ


บ้านถูกออกแบบด้วยความพิถีพิถันในการจัดสรรพื้นที่ใช้สอย, ประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องโถง, 1 ห้องครัว, 1 ระเบียงหน้าบ้าน ให้ความสะดวกสบายและอำนวยความสะดวกในทุกรายละเอียด


พื้นที่ใช้สอย 81.5 ตารางเมตร, ถูกสร้างขึ้นด้วยงบก่อสร้าง 611,250 บาท โดยใช้วัสดุเกรดกลางมาตราฐานในการก่อสร้าง, ผนังทำจากอิฐมวลเบาที่มีความแข็งแรง และระบบตบแต่งภายในที่สวยหรู

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa
บ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย: ไอเดียสร้างบ้านงบประหยัด
บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สไตล์เล็กๆ แต่สวยงาม