บ้านโมเดิรนเพิงแหงนขนาดเล็ก ที่ทันสมัยและประหยัดในงบประมาณ

416

บ้านที่นำมาฝากในวันนี้เป็นตัวอย่างสำหรับการสร้างบ้านโมเดิรนเพิงแหงนขนาดเล็กและเฉียบสวย โดยมีงบประมาณเพียงหลักแสนบาทเท่านั้น!


บ้านนี้มีลักษณะที่น่าติดตามแน่นอน โดยมีลักษณะเด่นด้านนอกคือลักษณะโมเดิรนที่แพร่หลาย และการใช้สีเทาอ่อนที่ทำให้มีลุคทันสมัยและหรูหรา ประตูและหน้าต่างกระจกเสริมความทันสมัยอีกด้วย ระเบียงหน้าบ้านเพิงแหงนเป็นสถานที่ดีในการนั่งเล่นและพักผ่อน ภายในบ้านตามแนวโมเดิรนที่ควรจะเป็น พื้นกระเบื้องและผนังสีเทาเข้มเติมความหรูหรา ฝ้าเพดานสีขาวและไฟประดับสวยงามเพิ่มความสดใสให้ห้อง และมีห้องน้ำหลังบ้านและระเบียงที่เป็นพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับครัวหรือพื้นที่หย่อมส่วนตัว


นอกจากนี้ บ้านนี้ยังมีราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เพียงหลักแสนบาท ที่จะสร้างบ้านสวยโมเดิรนขนาดเล็กแบบนี้ ศรัญญู ถมยาช่างซิได้ดำเนินงานก่อสร้างโดยเรียบร้อย และผลงานนี้เป็นไปตามแผนโดยสวยงาม ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องโถงรับแขก


หากคุณกำลังมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านของคุณในอนาคต บ้านนี้เป็นตัวอย่างที่ดีที่ควรพิจารณา และน่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการบ้านเล็กที่สวยงามและประหยัดในงบประมาณของตนเอง “บ้านถูกดี” เสมอมีแบบบ้านที่น่าสนใจให้คุณได้รับชมทุกวัน

ผลงานก่อสร้างโดย “ศรัญญู ถมยา ช่างซิ” ภาพเจ้าของบ้าน “ป๊อปปี้ รัชกร”