บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ต้องรู้จัดระเบียงที่สบาย รีวิวบ้านน่ารักนี้ที่ฉันรัก

332

เรื่องราวของบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบอย่างครบครันและคอมพักตรงกลางใจทุกครอบครัว

บ้านครอบครัวคนรักบ้าน คุณสมฤทัย วิชัยวงค์ ได้สร้างบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กที่สะดวกสบายและทันสมัยเป็นต้นแบบที่ครอบครัวหนึ่งไม่ควรพลาด! บ้านนี้อยู่ในแนวโมเดิร์นและมีลักษณะที่ทรงแหงนเรียบง่ายที่จะทำให้คุณต้องหลงใหล.


สไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย
บ้านนี้มีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย ที่ทำให้มันเหมาะแก่ทุกสภาพสายชิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ ที่ต้องการพื้นที่สบาย ๆ และการใช้งานที่มีจัดเรียบ. ด้วยห้องครัวขนาดเล็กที่มีเค้าเตอร์ปูนและกระเบื้อง, คุณสามารถเตรียมอาหารให้ครอบครัวอย่างสะดวกสบาย.


บรรยากาศเปิดโอเพ่น
บ้านนี้มีระเบียงหน้าบ้านที่ทำให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือต้อนรับแขกได้อย่างสบาย คุณสามารถพักผ่อนใต้แสงแดดหรือดูพระอาทิตย์ตกดินที่ระเบียงนี้ บรรยากาศเปิดโอเพ่นที่บ้านนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่กลางธรรมชาติแม้ในหมู่บ้าน.


สีสันสดใส
ผนังภายนอกของบ้านถูกทาด้วยสีเทาที่ดูดีและสดใส สีสีเทาที่นำมาใช้ทำให้บ้านมีลุคที่ดูดีและโมเดิร์น ถ้าคุณชื่นชอบสีที่เงียบหรือที่ดี, บ้านนี้จะพึงพอใจคุณแน่นอน.


พื้นที่ภายใน
ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว และห้องโถงกลางรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดนี้มีขนาด 56 ตารางเมตร, ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก. นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถสร้างความทget่รงใจและสุขภาพสำหรับครอบครัวของคุณ.


งบประมาณ
การก่อสร้างบ้านนี้มีค่าใช้จ่ายประมาณ 420,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่เรียบร้อยสำหรับบ้านขนาดเล็กแบบนี้ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและคุณภาพ.


ไม่พลาดโอกาสที่จะครองบ้านสไตล์โมเดิรนน่ารักนี้ไว้กับครอบครัวของคุณ ที่นี่คือบ้านที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้านตามใจ