บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ดูสดใส สวยงามน่าอยู่

431

เว็บไชต์และเพจ “บ้านถูกดี” บนโลกแห่งอินเทอร์เน็ตได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณทุกคนที่มองหาแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านที่สวยงามและโดดเด่นไปกับแนวโมเดิร์นที่คุณต้องการ! ด้วยบ้านที่มีลักษณะแบบบ้านชั้นเดียวไสตล์โมเดิร์นหลังคาแบบทรงแหงน ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ลักษณะออกแบบที่คุณจะต้องการจากบ้านของคุณอยู่ที่นี่


ในด้านข้างนอกของบ้านนี้ คุณจะพบกับผนังที่สีขาวสดใสที่สร้างความสมบูรณ์ระหว่างกับน้ำตาลที่เข้ากันได้อย่างลงตัว มีระเบียงที่สวยงามตามรูปทรงบ้าน และทางลาดเอียงที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบ้านได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นหรือไม่ก็ตาม รอบบ้านมีพื้นคอนกรีตที่กว้างถึง 1 เมตรเพื่อเพิ่มความเป็นสวนและสวยงามให้กับบ้านของคุณอีกด้วยครับ


การก่อสร้างบ้านนี้เป็นผลงานของ SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016 ที่ตั้งอยู่ในเขตอ.เมือง จ.ชัยนาท ซึ่งเราขอเชิญทุกท่านติดตามและชมผลงานนี้ได้ตลอดเวลาครับเมื่อคุณก้าวเข้ามาในบ้าน คุณจะพบกับห้องโถงที่ใหญ่กว้างและสะอาด ด้วยผนังสีขาวที่สบายตา และพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนที่ดูน่ารัก ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงเหลียวสไตล์เรียบง่ายที่เพิ่มความสวยงามให้กับห้องนี้อีกด้วยครับ


ภายในบ้านนี้ คุณจะพบกับ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก+ทานอาหารและ 1 ห้องครัว ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้ชีวิตที่บ้านนี้ครับ!


ราคาก่อสร้างสำหรับบ้านนี้คือ 1,500,000 บาท ซึ่งรวมค่าวัสดุและค่าแรงแล้ว พื้นที่ใช้สอยรวมในบ้านทั้งหมดมีขนาด 110 ตารางเมตรครับ!


เราหวังว่าคุณจะพอใจกับบ้านนี้และหากคุณมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะติดต่อเราครับ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดบ้านหรือการติดต่อ SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016 คุณสามารถแวะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือเพจของเราได้เสมอ ขอบคุณที่ติดตาม “บ้านถูกดี” ครับ