บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น กะทัดรัดและสวยงาม

457

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน และผู้สนใจแบบบ้าน หากคุณกำลังมองหาไอเดียสำหรับสร้างบ้านของคุณ เรามีบ้านใหม่ที่คุณอาจหลงรักแน่นอน! บ้านนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ด้วยหลังคาทรงแหงนเรียบง่ายที่ทำให้ดูโดดเด่นและสวยงามอย่างมาก รูปแบบบ้านชั้นนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในขณะนี้


บ้านนี้มีขนาดกะทัดรัดและถูกออกแบบมาอย่างคล่องตัวเพื่อให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวของคุณ ที่เราต้องการในชีวิตประจำวัน ที่เข้าไปในบ้าน คุณจะพบห้องโถงที่รับแขกด้วยความอบอุ่น ด้วยฝ่าหลุ่มและไฟส่องสว่างที่สร้างบรรยากาศอันอบอุ่นให้กับบ้านของคุณ


ครัวในบ้านนี้ออกแบบมาในรูปแบบเคาน์เตอร์ปูนแข็งแรงที่สามารถตอบสนองความต้องการในการทำอาหารของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โทนสีฟ้าที่ใช้ในบ้านนี้มีความงดงามและเข้มข้นโดดเด่นด้วยสีน้ำเงินเข้มที่เป็นเอกลักษณ์


บ้านนี้ถูกก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพของเราที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน ตั้งอยู่ในพื้นที่ต.หนองบัวน้อย อ.สีคิ้ว นครราชสีมา และมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 59.5 ตารางเมตร


จากทุนการก่อสร้างขนาดเล็กน้อยเพียง 430,000 บาท (ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านนี้ได้ มันเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาด


หากคุณกำลังมองหาบ้านที่สวยงามและคุ้มค่าทางการลงทุน บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ติดตามชมกันต่อได้ที่เว็บไซต์ของเราค่ะ