วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านเล็กแบบโมเดิร์น: สร้างบ้านสวยงบประหยัด

สวัสดีคุณผู้ชมทุกท่านและผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆที่ไม่ต้องใช้งบประมาณมาก ในบทความนี้เราขอแนะนำบ้านแบบโมเดิร์นขนาดเล็กจากเว็บไซต์ banthukdi.com ที่จะช่วยคุณสร้างบ้านฝันของคุณได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่ากับงบประมาณของคุณ

ลักษณะของบ้าน

บ้านที่เราขอแนะนำในวันนี้เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียวแบบโมเดิร์นขนาดเล็ก ที่มีลักษณะออกแบบที่น่าประทับใจและสมกับการใช้งบประมาณของคุณ หลังคามีลักษณะทรงแหงนซ้อนเล่นระดับที่เพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน และยกระดับพื้นขึ้นเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความสปาเซียลให้กับบ้าน

ดีไซน์ภายนอก

ด้านนอกของบ้านนี้มีผนังโทนสีเทาที่ดูดีและทันสมัย หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมกับมุงหลังคาที่เพิ่มพื้นที่ให้คุณสามารถนั่งเล่นหรือพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

ออกแบบภายใน

เมื่อเข้าสู่บ้านคุณจะพบกับห้องโถงที่มีผนังสีฟ้าและพื้นห้องที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนที่สวยงาม ฟังก์ชั่นภายในประกอบด้วย 1 ห้องนอนสบายๆ 1 ห้องน้ำสะอาด 1 ห้องครัวที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและห้องโถงกลางที่เพิ่มความโอเพนสไปร์ต่อบ้าน

งบประมาณ

สิ่งที่ทำให้บ้านนี้มีความพิเศษคืองบประมาณที่คุณต้องใช้เพียง 175,000 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ เจ้าของบ้านยังทำงานเองและมีค่าแรงช่างช่วยเพียงคนเดียว ทำให้การสร้างบ้านนี้เป็นโครงการที่คุ้มค่าและสามารถทำได้ง่ายๆ

สรุป

บ้านแบบโมเดิร์นขนาดเล็กจาก banthukdi.com เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณที่กำลังมองหาบ้านสวยที่ไม่ต้องใช้งบประมาณมาก ด้วยลักษณะภายนอกที่สวยงามและดีไซน์ภายในที่สมบูรณ์ และงบประมาณที่คุ้มค่า บ้านนี้คือคำตอบสำหรับคนที่ต้องการบ้านในฝันของตัวเอง อย่าพลาดโอกาสนี้และเข้าชมบ้านนี้ได้เลยที่ banthukdi.com


ผลงานก่อสร้างโดย Tai Sixnine

นี่คือผลงานการก่อสร้างที่มีความคิดสร้างสรรค์และคุ้มค่าจาก Tai Sixnine

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะออกแบบทรงแหงนลาดเอียงซ้อนเล่นระดับ
บ้านโมเดิรนเพิงแหงนขนาดเล็ก ที่ทันสมัยและประหยัดในงบประมาณ
บ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย: ไอเดียสร้างบ้านงบประหยัด
บ้านโมเดิร์นพิมาย นครราชสีมา: สวยสไตล์ สวยครบ จบในหลังเดียว
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ดูสดใส สวยงามน่าอยู่