วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านแบบโมเดิร์นขนาดเล็ก: ไอเดียสร้างบ้านน่ารักและประหยัดที่สุด

คุณผู้รักบ้านและที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านขนาดเล็กที่เรียบง่ายและประหยัด ลองพบกับบ้านแบบโมเดิร์นที่คุณอาจจะต้องการสำหรับโครงการของคุณ! บ้านแบบนี้มีลักษณะที่เรียบง่ายและน่ารักที่ไม่ต้องใช้งบประหยัดมาก อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับบ้านแบบนี้และวิธีการก่อสร้างด้วยงบประหยัดที่ 100,000 บาท!


บ้านแบบโมเดิร์นขนาดเล็กนี้มีหลังคาทรงแหงนมุงที่สร้างจากเมทัลชีท ที่มีขนาดกะทัดรัดและน่ารักพอดี เจ้าของสามารถพักผ่อนบนระเบียงหน้าบ้านและด้านข้างที่มีเมทัลชีทเช่นกัน เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนและครัวนอกบ้านที่สะดวกสบาย พื้นที่ในบ้านมีห้องโถงกว้างขวางและมาพร้อมห้องน้ำส่วนตัว 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ที่ทั้งหมดรวมถึงพื้นที่ใช้สอยประมาณ 17.5 ตารางเมตร


สุดท้ายแล้ว, บ้านนี้ถูกก่อสร้างด้วยงบประหยัดเพียง 100,000 บาทเท่านั้น! ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านที่เรียบง่ายและน่ารักในงบประหยัด บ้านแบบนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ


ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักบ้านหรือคนที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านขนาดเล็ก บ้านแบบโมเดิร์นนี้เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างจริงจัง เพื่อความเรียบง่ายและประหยัดในการก่อสร้าง ไม่พลาดที่จะติดตามเราที่ banthkudi.com เพื่อดูไอเดียเพิ่มเติมสำหรับบ้านของคุณในอนาคต!

ขอบคุณที่มาคุณ “หญิง ศรีสุดา ฟ้าอุบล”