วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน 3 ห้องนอน พื้นที่ 110 ตารางเมตร

สวัสดีท่านผู้อ่าน สำหรับช่วงนี้ แอดมินอยากนำเสนอบ้านที่เป็นที่นิยมมากๆอีกหลัง ที่การออกแบบและการตกแต่งบ้านมีความสวย หลากหลายมุมมอง ทั้งการเลือกใช้โทนสีที่ดูอบอุ่นมองแล้วรู้สึกเย็นสบายตา การออกแบบทรงบ้านที่มีความลงตัว เน้นพื้นที่การใช้สอยในบ้าน ในบ้านเลือกใช้โทนสีเทาอบอุ่นเช่นกันกับด้านนอกแต่จะสีในบ้านจะออกสว่างกว่าด้านนอก ในส่วนของการตกแต่งนบ้าน เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย รอบบ้านมีช่องรับแสงแดด เพื่อประหยัดพลังในบ้านช่วงกลางวัน ติดด้วยม่านด้านในบ้านสวยงาม ด้านหน้าบ้านบันไดขึ้น มีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ กันด้วยรั้วกั้นเป็นขอบเขต หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังงาม ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มยิ่งขึ้น สวยเด่นขึ้น ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านโทนสีอบอุ่น ยกพื้นกำลังพอเหมาะ ทำให้บ้านดูเด่นขึ้น รอบบ้านมีช่องรับแสง มีฟังก์ชั่นครบ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณ 1,090,000 บาท(งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างแลวะปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ที่บ้านแต่ละหลังมีควาแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาติแอดมิน อัพเดทผลงานครับ
แล้วเสร็จ100%
@อำเภอ พญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย
เรียบหรู งดงาม คุ้มค่า ครบทุกความต้องการ
3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว(ปรับ) 1ห้องรับแขก
ราคา 1,090,000 บาท
*พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม.
**ทุกหลังคือราคาเฉพาะตัวบ้่านบนที่ดินของเจ้าของบ้าน
**ราคาเบ็ดเสร็จตัวบ้าน ยกเฟอร์เข้าอยู่ได้เลย
(เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นส่วนของเจ้าของบ้าน)

หากท่านใดสนสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสรา้งบ้านสามารถ สอบถามเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ หรือเป็นไอเดียดีๆในการสร้างบ้านก็ถือว่าสวยคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ทั้งการออกแบบ การตกแต่งที่สวยโดยเจ้าของบ้าน และพื้นที่ใช้สอย ที่ลงตัวกับงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณBoy Kritsada

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด