บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทรงกล่อง 3 ห้องนอน งบ 1 ล้าน

4636

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่องมาให้ได้รับชมความน่าอยู่ และความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทรงกล่อง เรียกได้ว่าเป็นสไตล์โมเดิร์นจริงๆ ที่ออกแบบได้หลากมุมมองและตัวบ้านมีมิติมากๆ มองมุมไหนก็มีความสวยแตกต่างกันออกไป ตัวบ้ายกพื้นกำลังพอเหมาะ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย สวยงามน่าอยู่ บ้านโทนสีเทาอ่อน มองสบายตา หลังคาสลับระดับขึ้นลง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย รอบบ้านมีช่องรับแสงจากด้านนอก ทำให้บ้านดูสว่างขึ้นช่วงกลางวัน แถมประหยัดไปได้อีกด้วย ในบ้านครบครันไปด้วยฟังการใช้สอย พร้อมใช้งาน ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย บ้านหลังนี้แบบบ้านมีความสวยโดดเด่น ด้วยสไตล์โมเดิร์นทรงกล่องแบบแท้จริง มองมุมไหนกสวย มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยกระยกพื้น ใช้วัสดุ SCG ทั้งหลัง ทำให้บ้านมีความสวยแข็งแรงและคงทน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง งบประมาณบ้านหลังนี้ 1 ล้านบาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับการใช้วัสดุ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

#ขออนุญาติแอดมินอัพเดตความคืบหน้าหน้างานบ้านร่องห้า จ.พะเยา ค่ะ
เทสไฟก่อนส่งมอบงาน
3ห้องนอน
1ห้องน้ำ
1ห้องครัว
1ห้องโถง
(ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและวัสดุที่ลูกค้าเลือกใช้ของแต่ละพื้นที่)
……………………………………….
#หจก.สิงห์เจริญทรัพย์🏡
รับเหมาก่อสร้างอาคารทุกประเภท
รับเขียนแบบงานก่อสร้างทุกประเภท
ออกแบบโครงสร้างและคุมงานโดยวิศวกร
……………………………………….
#รับออกแบบเขียนแบบ
#รับสร้างบ้านเชียงราย
#รับสร้างบ้านพะเยา

#สนใจปรึกษาสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0882336153 นุ๊ก
ยินดีให้บริการค่ะ

สำหรับผู้ที่ยังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ด้วยการก่อสร้าง การตกแต่ง วัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้าน รวมถึงงบประมาณที่มีความคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณBenyapa Kamonratanakhajon

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-