บ้านยกสูงสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 นอน งบ 750,000 บาท

2502

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บแนวทางการสร้างบ้านสวยๆหลากหลายสไตล์ วันนี้ทางเว็บมีบ้านสไตล์โมเดิร์นยกสูงทรงสวยมาให้ท่านผู่อ่านได้รับความโดดเด่นของตัวบ้านด้วยการออกแบบและการตกตแ่งมีความลงตัว ตัวบ้านทรงโมเดิร์นยกสูงมีใต้ถุนบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ บันไดทางขั้นบ้านด้านหน้า มีเฉลียงสำหรับใช้สอยพร้อมด้วยม้านั่งสำหรับพักผ่อนนั่งเล่น ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ด้านในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน บ้านโทนสีอบอุ่น รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับเปิดรับลมและแดด

บ้านพักอาศัยยกสูง สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา มีความสวยและโดดเด่นด้วยการออกแบบยกสูงทำให้พื้นที่ด้านล่างข้างบ้านมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นไปอีก ในบ้านหลังนี้มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้างบ้านอยู่ที่ 750,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างพื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแตกละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

เสร็จแล้วจ้า
บ้านเดี่ยวยกสูง 2.2เมตร 2นอน 1น้ำ
750000
พิกัดชัยนาท
รับสร้างบ้าน
ชัยนาท
นครสวรรค์
อุทัยธานี
สิงห์บุรี
0966914696 จ้า

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ด้วยการยกสูงสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยใต้ถุนบ้านเพิ่มไปอีก

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่Arituch Suppaluk

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-