วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

ไอเดียในการสร้างครัว แบบโมเดิร์นลอฟท์

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกท่านในช่วงนี้บ้านถูกดี มีไอเดียในการสร้างห้องแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ด้านหน้าบ้านออกแบบประตูไม้กระจก ทั้งครัวผนังแบบปูนขัดมัน หลังคาบห้องครัวแบบเพิงหมาแหงน มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบทุกอุปกรณ์ การเก็บงานมีความสวยและเรียบร้อย ทั้งงานสีงานสร้างมีความเนียบเนียนมาก ทุกมุมมองดูสวยโดดเด่น แบบเป็นสัดส่วนมีความลงตัว

ไอเดียในการสร้างครัวแบบโมเดิร์นลอฟท์ มีความสวยโดดเด่นทั้งการสร้างและการออกแบบ มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ด้านในครัวมีความกว้างขวาง ครบครันด้วยอุปกรณ์ มุมใช้สอยกว้างขวาง การออกแบบสวยมากๆ

ข้อความจากเจ้าของ

เอาไอเดียครัวไทยนอกบ้านมาฝากค่ะ เผื่อใครชอบแนวนี้นะคะ งบไม่เกิน 2 แสนบาท พื้นที่ประมาณ 20 ตารางเมตรค่ะ #ครัวไทยสไตล์ลอฟท์

สำหรับใครที่มองหาไอเดียในการสร้างครัวแยกออกจากบ้าน ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ครัวนี้ก็เป็นอีกไอเดียในการสร้างที่มีความสวยและโดดเด่นมาก

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณJA AE

โต๊ะทานอาหารใรห้องครัว ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไม้เข้ากับโทนสีของบ้าน จึงทำให้ได้บรรยากาศเพิ่มขึ้นไปอีก พื้นครัวลายไม้โทนใกล้ จึงทำให้มีความกลมกลึน

ด้านข้างตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งสลับสีอ่อนเข้ม และสลับกับผนังปูนเปลือยขัดมัน รอบครัวเทปูนสำหรับใช้เป็นทางเดินและเป็นพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์

เคาเตอร์สำหรับใช้สอยในห้องครัว ขนาดความสูงกำลังพอดี

-ทางเว็บไม่รับสร้างนะคะ เป็นไอเดียวในการสร้างเท่านั้น-