วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน งบ 500,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังใหญ่ สวยๆออกแบบหรูหรา มีความทันสมัย เน้นพื้นที่การใช้สอยตัวบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน พื้นบ้านด้านหน้าปูกระเบื้องลายสวยงาม ทำให้ดูสะอาด ทำความสะอาดง่าย หน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ กว้างขวาง พร้อมด้วยม้านั่งทสำหรับนั่งเล่นรับลม เสาหน้าบ้านมีโคมไฟส่องสว่าง ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย เน้นพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่กว้างขวางทในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัวที่พร้อทใช้งาน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยโดดเด่นที่การออกแบบและสีบ้านที่มีความโดดเด่น รอบบ้านมีหน้าต่างและประตูรับลมแดด พร้อมที่จอดรถ ฟังก์ชั่นในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 82 ตารางวา งบประมาณ 520,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง และค่าช่าง หรือปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

📣📣📣#ส่งมอบเรียบร้อย📣📣📣 💥💥💥#หลังที่27ของปี2564💥💥💥 🚩บ้านทรงโมเดิร์นขนาด2ห้องนอน 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว 1ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ🚗🚗 🚩พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมโรงจอดรถ 82ตารางเมตร 🚩งบ530,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) 📌พิกัดก่อสร้าง บ้านสระพรวน ต.ดอนชมพู อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ❤️ขอบคุณที่ใว้ใจทีมงานของเรานะครับ ☎️สอบถามโทร0823771439 ไลน์ไอดีkhomsan1982 #รับสร้างบ้าน #ทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช #สายลุยไม่คุยนาน #แชร์ได้ครับ #สวยไหมถามใจเธอดู

สำหรับใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวยน่าอยู่มาก สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ด้านบนได้เลยนะคะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง