วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน งบ 750,000 บาท

สวัสดี ท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้าับชมความน่าอยู่ รวมถึงการออกแบบ การตกแต่งในบ้าน และการควบคุมงบประมาณที่มีความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ตัวบ้านใช้โทนสีเทา มองแล้วสบายตา การออกแบบรูปทรงของบ้านดูมีมิติ ตัวบ้านยกพื้นทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอบอเนกประสงค์ กว้างขวาง เสาหน้าบ้านตกแต่งโคมไฟส่องสว่าง ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ออแบบสวยหรูดูแพง คุ้มค่ากับงบประมาณที่ตั้งไว้ ออกแบบสวยมีความลงตัว ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้อวครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ 100-120 ตารางเมตร โดยประมาณ งบ 750,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นไปในการสร้างบ้าน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

กว่าจะเสร็จ บ้านน้อยของผม

งบประมาณ 750,000 ครับ 1 ห้องโถง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครับ 1 ระเบียงนั้งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่ 100-120 โดนประมาณครับ ถูก แพง คิดอยู่ที่วัสดุครับ บางคนอาจทำถูกกว่าผมก็ได้ครับ

สำหรับผู้ที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออก บ้านหลังนี้ก็เป็นอีก 1 แนวทางในการสร้างบ้านที่มีความน่าอยู่ คุ้มค่ากับราคาก่อสร้างมากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณเอ นพรัตน์ ยิม

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด