บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน งบประมาณ 650,000 บาท

7703

เจอกันอีกเช่นเคย วันนี้แอดมินมีบ้านแนวโมเดิร์นสำหรับคนอยากมีบ้านแต่มีงบประมาณที่จำกัด ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่น การตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นในบ้านครบครัน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย บ้านโทนสีเทาตัดด้วยขอบวงกบสีขาว ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก สำหรับหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอย เอนกประสงค์ พร้อมด้วยม้านั่งด้านหน้าสำหรับพักผ่อน หรือรับแขกก็สามารถทำได้

บานพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนากำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่สำหรับครอบครัวเล็กๆ พ่อแม่ลูก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร งบประมาณ 650,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

❤️บ้านเดี่ยว 70 ตรม 6.5แสน ไม่มีบานปลาย❤️
>> บ้าน 2 ห้องนอน 1น้ำ 1ครัว 1โถง 70 ตรม<<
ในงบ 650,000 ราคานี้ รวมสุขภัณฑ์ครบพร้อมอยู่
_______________________________________

👉บ้านเดี่ยวหลังนี้สร้างที่ ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ด้วยพื้นที่ประมาณ 70 ตรม ประกอบด้วย 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ครัว 1โถง ใช้โทนสีเทาให้บ้านดูอบอุ่น มีพื้นที่ระเบียงด้านหน้า หลังคาเมทัลชีตบลูสโคป ในงบประมาณ 6.5 แสน จบพร้อมอยู่ ต่างพื้นที่อาจมีบวกเพิ่มนะคะ สนใจสอบถามได้จ้า
_______________________________________

✔บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 1น้ำ 1ครัว 1โถง 650,000 บาท
✔ขนาดห้องนอนแต่ละห้อง ขนาด 3.5×3.5 เมตร
✔สุขภัณฑ์ต่างๆครบพร้อมอยู่

*ต้องนัดดูพื้นที่ก่อนสร้าง การชำระเงินแบ่งเป็น 3 งวดงาน
***หากสงสัยสามารถรายละเอียดทักมาสอบถามได้จ้า
_______________________________________
👉ด่วนนน รับทุกพื้นที่ เหนือ ใต้ ออก ตก ติดต่อมาสอบถาม ก่อนคิวเต็มนะจ๊ะ การันตีงานคุณภาพโดยช่างวิลาส สนใจสอบถามทักข้อความมาเลย

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวโมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีก 1 หลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบ การก่อสร้าง และกาตกแต่งที่มีความลงตัว คุ้มค่ากับงบประมาณ

สอบถามเพิ่มเติม สร้างบ้านน็อคดาวน์ทั่วไทย

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนทางในการสร้างบ้านเท่านั้น