บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน งบ 780,000 บาท

1788

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้ชมที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย ตกแต่งทันสมัย มีความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบบ้าน การตกแต่งภายในบ้าน การเลือกใช้โทนสีที่มองแล้วรู้สึกสบายตา ตัวบ้านเลือกออกแบบแนวโมเดิร์นร่วมสมัย ตัวบ้านยกพื้นกำลังดีทำให้บ้านมีความสวยโดดเด่นขึ้นไปอีก มีมิติ ด้าหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง ประตูหน้าต่างบ้านแบบกระจกติดม่านพร้อมกงเหล็กกั้นขโมย ตัวบ้านเลือกโทนเทาตัดขาวขอบวงกบประตูหน้าต่าง หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ในบ้านโทนสว่าง ตกแต่งร่วมสมัย ทำความสะอาดง่าย พร้อมฟังก์ชั่นในบ้านครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว พื้นที่หน้าบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นโมเดริน์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยแบบครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 78 ตารางเมตร งบประมาณ 780,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

141 วันที่รอคอยสมบูรณ์แล้วคร้า🏠🏡
ได้ชมแต่บ้านคนอื่นในเพจ หลังนั่้นสวยหลังนี้สวย
วันนี้ #ขออนุญาตแอดนำบ้านตัวเองมาลงบ้างนะคะ

สำหรับผู้ที่อยากมีแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่กำลังเป็นที่นิยม ด้วยการผสมผสานกันของโมเดิร์นและร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวและสวยน่าอยู่มาก พื้นที่ในบ้านกว้างขวางพอเหมาะ ไม่ใหญ่จนเกินไป

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณNok Ja Phonchawee

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น