บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน พื้นที่ 170 ตารางเมตร

5191

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน สำหรับช่วงนี้แิดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของบ้านที่ออกแบบมีความสวยทันสมัย การตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย ทั้งการก่อสร้างที่มีความคุ้มค่ากับพื้นทีาใช้สอยภายในบ้านเป็นอย่างมาก ตัวบ้านเป็นสไตล์ที่กำลังมาแรงมากๆ แบบบ้านทรงโมเดิร์นเป็นบ้านที่กำลังเป็นที่นิยม ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์กว้างขวาง พร้อมด้วยม้านั่งริมระเบียงบ้านสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีฟ้าขาวมองแล้วสบายตา

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ออกแบบสวยโดดเด่นด้วยการยกพื้นบ้าน ทำให้บ้านดูสวยขึ้น ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยในครัว 1 ห้อง และระเบียงด้านหลังบ้าน พื้นที่ 170 ตารางเมตร งบประมาณ 1.28 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างแบะปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมสร้างบ้าน

จากแบบบ้านสู่งานสร้างจริง แบบบ้านเกษตรคลองแม่ลาย สร้างที่จังหวัดกำแพงเพชร พื้นที่ ใช้สอย 170 ตารางเมตร ลูกค้าผมบริหารและสร้างได้ที่ 1.28 ล้านบาท ไม่ต้องถามหาช่างนะครับ ช่างในพื้นที่ไม่มีต้นทุนมากและเป็นความสามารถเฉพาะตัวของเจ้าของบ้านที่สามารถบริหารงานก่อส้างของตนเองได้ ไม่เชื่อก็อย่าเชื่อ ไปกินเกลือบ้านตาแป๊ะ

สำหรับใครที่มองหาแนวทางในการสร้างบ้าน เป็นของตัวเอง บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่มีความสวยโดดเด่น ลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยและงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้ออกแบบและสร้างโดยทีมงานคุณชลอ นาคำทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น