บ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.25 ล้าน

2583

สวัสดีท่านผู้อ่าน เจอกันกับ บ้านถูกดี อีกเช่นดั้งเดิม สำหรับช่วงนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านได้รับชมและนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน เพราะบ้านแนวโมเดิร์น มีความสวยและมีความโดดเด่นมากๆ ตัวบ้านออกแบบกว้างขวางเน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งการตกแต่งในบ้านที่มีความทันสมัย เรียบหรู การเลือกม่าน การตกแต่งโคมไฟในบ้านมีความสวยลงตัว ออกแบบตกแต่งในแต่ละมุม มีความสวยและการจัดวาง ยังคงทำให้พื้นที่ในบ้านยังคงกว้างขวางอยู่เช่นเดิม ตัวบ้านยกพื้น จากฐาน ทำให้บ้านมีความโดดเด่นขึ้นมีมิติขึ้น มีพื้นที่ใช้สอยด้านหน้าบ้าน พร้อมในส่วนของพื้นที่ใต้ถุนบริเวณช้นครึ่ง สามารถใช้สอยได้เอนกประสงค์ ตกแต่งเสาหน้าบ้านด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้มได้ลงตัว ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน คุ่มค่าค่ากับราคาก่อสร้าง

บ้านพักอาศัยชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านกว้าง ในส่วนของการตกแต่งบ้านมีความทันสมัย ตกแต่งเรียบหรู สวยดูแพง การตกแต่งไม่ทำให้กินพื้นที่การใช้สอยอื่นๆ มีความลงตัว ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นในครัว พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง งบประมาณ 1.25 ล้านบาท ( งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

คือความภาคภูมิใจ บ้านชั้นครึ่ง3ห้องนอน2ห้องน้ำค่ะ เพราะความขยันอดทนและอดออม และขอขอบคุณเพื่อนสมาชิกกลุ่มที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจด้วยนะค่ะ

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวโมเดิร์นที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการตกแต่งภายในบ้าน การออกแบบบ้านที่มีความสวยลงตัว มีความคุ่มค่ากับพื้นที่ใช้สอย และลงตัวมากๆอีกหลังหนึ่ง สามารถนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณKanya Sakunchai

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น