บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผสมผสานแนวร่วมสมัย 2 ห้องนอน 880,000 บาท

3419

เจอกันอีกแล้วเช่นเคยกับ บ้านถูกดี ที่มีบ้านหลากหลายสไตล์มาให้ท่านได้รับชมความสวยและความสวยโดดเด่นหลายสไตล์ ที่เรายได้นำมาให้ทุกท่านได้รับชมเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ออกแบบโมเดิร์นผสมผสานความเป็นร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันทั้งการเลือกใช้โทนสีบ้านออกโทนอบอุ่น บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอเหมาะ ไม่สูงจนเกินไป พอให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้น รอบบ้านมีช่องรับแสง เพื่อรับแสงจากด้านนอกบ้านประหยัดพลังงานไฟฟ้า ในบ้านโทนสว่างตกแต่งบ้านด้านในแบบร่วมสมัย โทนสว่าง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่มีความครบครัน ตัวบ้านมีความกว้างขวาง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอย และระเบียงด้านหน้าพร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวพอเหมาะ ไม่เล็กจนเกินไป มีความพอดี ในบ้านออกแบบและตกแต่งร่วมสมัย หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ในบ้านมีฟังก์ชั่นครบ ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ครัวต่อเติม 1 ห้องพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยในครัว พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร งบประมาณ 880,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้าง พื้นที่ใช้สอย ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงาน

ปิดงานค่ะ
เซ็นสัญญาหลังแรก ของเดือนมีนาคม เรียบร้อยไปหนึ่งหลัง หน้างาน บ้านไผ่งาม ต.วังชะโอน อ.บึงสามัคคี กำแพงเพชร
ขอบคุณ คุณทหารใจดี จ่าชาติมากๆค่ะ น่ารักตลอดเลย

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย โดดเด่น ทั้งการตกแต่งบ้าน ออกแบบ ในบ้านโทนสว่าง มีความสวยงามคุ้มค่ากับงบประมาณ

ข้อมูลจากคุณManeerat Tinchart 

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น