วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน งบ 950,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ทีมงาน บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆแนวร่วมสมัย มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้านทั้งการตกแต่งบ้าน การออกแบบ การก่อสร้างบ้านที่มีความสวยโดดเด่น ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอเหมาะ ไม่สูงจนเกินไป ทำให้บ้านดูมีมิติเพิ่มขึ้น ตัวบ้านด้านนอกเลือกใช้โทนสีเทา มองแล้วรู้สึกเย็นตา ด้านหน้าบ้่านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ กั้นด้วยรั้วเป็นขอบเขต รอบบ้านมีช่องรับแสงและหน้าต่าง สำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน ทำให้บ้านมีลมผ่านระบายอากาศ และประหยัดพลังงานไฟฟ้าไปได้อีก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย โทนสีสว่าง หลังคาบ้านเป็นแบบหมาแหงน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง พื้นที่หน้าบ้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับการตกแต่งสวนมากๆ หรือใช้สอยอเนกประสงค์ เป็นที่จอดรถก็พอเหมาะ ด้านหลังบ้านมีระเบียงสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พอดี และตุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง ที่มีความลงตัวมาก ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร งบประมาณ 950,000 บาท  (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านทีมีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ส่งมอบบ้านพักอาศัยชั้นเดี่ยว

#ส่งมอบบ้าน บ้านเดี่ยว คสล. 1 ชั้น สไตล์โมเดิร์น
#พื้นที่ใช้สอย 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องรับแขก 1 โรงจอดรถ
#พื้นที่ใช้สอย 85 ตรม.
#ราคาก่อสร้าง 950,000 บาท
#พิกัด อ.เขาสมิง จ.ตราด
#ขอขอบคุณ คุณอรษา ขำน้อย (พี่ษา)

บ้านอยุ่เเล้วรวยๆเฮงๆ มีเเต่โชคลาภตลอดปี

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวโมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสวยๆในการสร้างบ้านได้อย่างมาก ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง งบประมาณที่มีความลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณเอกชัย วิเศษโคกกรวด

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็ฯเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด