บ้านชั้นเดียว สไตล์ชนบท ขนาด 2 ห้องนอน งบ 670,000 บาท

1171

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆแนวโมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความพอดี ทั้งการออกแบบบ้าน การตกแต่งภายในบ้าน และการเลือกใช้โทนสี ที่มีความทันสมัย มองแล้วรู้สึกเย็นสบายตา ทั้งการเลืกใช้โทนสีภายในบ้าน โทนสว่างทำให้บ้านดูสว่างขึ้นไปอีก การตกแต่งบ้านร่วมสมัย เพดานออกแบบทรงลึกลง ทำให้ไฟเวลาเปิดในตอนกลางคืนมีมิติขิงไฟ ดูขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ปูกระเบื้อง สะอาด สามารถนั่งเล่นหรือพักผ่อน พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดระบายอากาศ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ชนบท สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ กำลังพอดี มีความสวยและลงตัว ในการสร้างบ้านใช้งบประมาณที่คุ้มค่ามากๆ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องน้ำ 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร งบประมาณ 670,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขอฝากอีกหนึ่งผลงานคับ ราคาหลักแสน สำหรับคนที่มีงบจำกัด

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์ชนบท บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการตกแต่ง การออกแบบ และการควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณปิ๊ก อลูมิเนียม บริสุทธิ์