บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 1 ห้องนอน งบ 5 แสน

1529

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆแนวกะทัดรัดสวย ออกแบบแนวโมเดิร์น ตัวบ้านเป็นที่นิยม ทั้งการออกแบบ การตกแต่งในบ้านและนอกบ้าน มีความสวย เข้ากับธรรมชาติ ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี พอเหมาะ ทำให้บ้านมีความโดดเด่นขึ้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เน้นพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ปูด้วยกระเบื้องเพื่อให้ทำความสะอาดง่าย สามารถรับแขกก็สามารถทำได้แบบสบายๆ บ้านหลังคากันความร้อนทำให้เย็นขึ้น ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ด้านหน้าตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อให้ได้รับความรู้สึกเย็นขึ้น บ้านโทนสีเทา หลังคาเพิงหมาแหงน รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดด ในช่วงกลางวัน ทำให้บ้านประหยัดไฟขึ้นในช่วงกลางวัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี บ้านกะทัดรัด งบประมาณไม่บานปลาย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ 10*10.5 เมตร งบประมาณ 500,000 กว่าบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

บ้านหลังเล็กๆ สร้างที่จ.บุรีรัมย์
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว
1 ห้องโถง
พร้อมลานนั่งเล่นหน้าบ้านที่กว้างพอสมควร….
ขนาดตัวบ้านทั้งหมด 10×10.5 เมตร
ใช้งบไปประมาณห้าแสน ภายในยังไม่ได้ตกแต่งเยอะ ยังโล่งๆอยู่
เราซื้อวัสดุเองทั้งหมด
จ้างช่างเป็นเหมาบ้าง รายวันบ้าง
(ช่างเป็นน้าและญาติของเราเองคะ เลยคิดค่าแรงไม่แพงอิอิ ส่วนใหญ่หมดไปกับค่าของมากกว่า )
..ไม่มีแบบนะคะ แค่วาดรูปให้น้าคร่าวๆพอดีทำแบบบ้านๆ คะ ปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าจะถูกใจ
#แต่พอสร้างเสร็จแล้วก็ชอบมากๆคะ
เอาไว้ไปพักเวลากลับไม่เยี่ยมพ่อกับแม่

สำหรับใครที่ชอบบ้สยแนวโมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย พอดี ไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวบ้านยกพื้น ด้านหน้ามรพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ลงตัวกับงบประมาณในการสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณNakinchart Duangdao