บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 60 ตร.ม

8091

เจอกันอีกแล้วท่านผู้อ่าน วันนี้ทาง บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมอีกแล้วเช่นเคย และจากทีมงานสร้างบ้านที่มีคุณภาพ ตัวบ้านมีความสวยและเป็นแนวทางแบบโมเดิร์น เพราะแบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีความสวยด้วยรูปทรงและการตกแต่งภายในบ้านสามารถตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ สำหรับบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยในบ้านกว้างขวาง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ปูด้วยกระเบื้องลายสวยงามสะอาด มองแล้วเย็นตา มีรั้วกั้นเป็นขอบเขต ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมแดดสำหรับระบายอากาศ บ้านโทนสีเขียวอ่อนตัดด้วยสีขาวขอบวงกบประตูหน้าต่าง ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความพอดี และการตกแต่งภายในบ้านโทนสว่าง พร้อมฟังก์ชั่นในบ้านที่ครบครัน ประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบประมาณ 530,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลังครับ กับบ้านขนาด2ห้องนอน1ห้องรับแขก1ห้องครัว1ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้านแบบเต็ม และราวแสตนเลสสวยงามหลังนี้ยกพื้นสูงบันได3ขั้น ด้วยงบเหมาจบ530,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) ขอบคุณที่ใว้วางใจทีมงานของเราครับ
#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลัง ที่มีความสวยคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างที่มีความลงตัวกับงบประมาณที่ใช้

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณKhomsan Wattanaklang