บ้าน 2 ชั้น แนวร่วมสมัย ขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่ 250 ตร.ม

6236

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านแนวร่วมสมัยหลังใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้าน การออกแบบและการตกแต่งภายในบ้าน ที่มีความสวยน่าอยู่มากๆ เน้นพื้นที่การใช้สอย และทุกพื้นที่ใช้สอย ออกแบบได้อย่างลงตัว คุ้มค่ากับราคาก่อสร้างมากๆ บ้าน 2 ชั้น ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องพักผ่อน ห้องครัวพร้อมหังก์ชั่นการใช้สอยในครัวพร้อมใช้งาน ด้านนอกโทนสีอบอุ่นสลับตกแต่งด้วยหินกาบสลับกันตามแนวเสา รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดด ถ่ายเทอากาศ และประหยัดไฟในตอนกลางวัน

บ้านพักอาศัย 2 ชั้น หลังใหญ่ แนวร่วมสมัย ตกแต่งในบ้านทันสมัยโทนสว่าง สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย เพราะในบ้านกว้างขวาง ทั้ง 2 ชั้น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องพักผ่อน 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 250 กว่าตารางเมตร งบประมาณ 3 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาติแอดมินครับ เสนองานอ.กุดชุม ยโสธร 4นอน3น้ำ 1ห้องพระ1โฮมเทียเตอร์ ราคา3ล้านบาท

รั้วราคา 2.5แสน สระว่ายน้ำราคา5.5แสนบาท ไปชมได้ครับ

ใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย 2 ชั้น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น เน้นพื้นที่ใช้สอย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีความสวยคุ้มค่าลงตัวกับพื้นที่ในบ้าน

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณเอกศิษฐ์ อนุวิทจารุโรจน์

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น