บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 112 ตารางเมตร

4081

สวัสดีท่านผู้อ่านในวันนี้ บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านตผู้อ่านได้รับชมความน่าอยู่ของตัวบ้าน และการออกแบบ การตกแต่งในบ้าน นอกบ้าน รวมถึงการควบคุมงบประมาณ บริหารจัดการไม่งบในการก่อสร้างบานปลาย และมีความคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้านอย่างลงตัว ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่น ด้วยการเลือกใช้โทนสีอบอุ่นแนวเทาตัดด้วยขาว ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งการยกพื้นบ้านเล็กน้อย ทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้นไปอีก ด้วยหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอย อเนกประสงค์พอเหมาะ ในบ้านตกแต่งแนวร่วมสมัย ทั้งการออกแบบให้มีช่องรับลมแดดรอบบ้านเพิ่มให้บ้านมีแสงเข้าไปภายในในช่วงกลางวัน ทั้งฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่ครบครัน พร้อมใช้สอยในบ้าน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ ใช้สอย ตัวบ้านออกแบบและตกแต่งทรงโมเดิร์นร่วมสมัย ทำให้บ้านมีความกว้างขวาง การตกแต่งในบ้านได้หลากหลายสไตล์ ทำให้ไม่เบื่อง่าย ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร งบประมาณในการสร้างบ้านราว 1.2 ล้าน (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาตแอดมินครับ
เตรียมส่งงาน บ้านชั้นเดี่ยว112ตรม3ห้องนอน2ห้องน้ำพิกัด บึงกาฬราคา1.2ล้านบาท ขอบคุนครับ

สำหรับใครที่ยังมองหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นมากทั้งการตกแต่ง การก่อสร้างบ้าน การออกแบบ และการควบุมงบประมาณในการสร้างบ้านที่มีความสวยลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน

สอบถามเพิ่มเติม คุณนิติพันธ์ เปือยยะ รับเหมาสร้างบ้าน อุดรธานี