บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่ 130 ตารางเมตร

1445

เจอกันอีกแล้วเช่นเคย ช่วงนี้แอดมินมีบ้านมาให้ม่านผู้อ่านได้รับชมความสวยโดดเด่นของตัวบ้าน การสร้างบ้านที่มีความสวยแข็งแรงคงทน ทั้งการออกแบบมีความลงตัว คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอย ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี ทำให้บ้านดูสวยโดดเด่นขึ้น พร้อมด้วยการออกแบบภายในบ้านมุมการจัดวาง ของแต่ละห้อง มีความพอดี ลงตัวมากสำหรับการบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน บ้านทรงปั้นหยา เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตกแต่งภายในบ้านแนวร่วมสมัย ประตูหน้าต่างติดม่าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอย อเนกประสงค์ ในบ้านมีหังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ตกแต่งในบ้านร่วมทันสมัย โทนสีอบอุ่น ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถงรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 130.5 ตารางเมตร งบประมาณ 1,550,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งบ้านแต่ละหลังไม่เหมือนกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

*บ้านพักอาศัย ค.ส.ล 1 ชั้น
รายละเอียด 4ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว 1ระเบียง พืเนที่ใช้สอย 130.50 ตารางเมตร
ราคาก่อสร้าง 1,550,000บาท
สถานที่ก่อสร้าง บ้านเทพประทานหนองตอ ต.ดงสิงห์ อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด.ความคืบหน้างาน 90%
สนใจติดต่อ สอบถามปรึกษาได้ครับ ทีมงานเด็กสร้างบ้าน101 — ที่ บ้านเทพประทาน อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด

ใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย และสำหรับครอบครัวใหญ่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีพื้นที่ใช้สอย กว้างขวาง เหมาะกับบ้านที่อยู่ร่วมกันหลายท่านมากๆ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณเด็กสร้างบ้าน ร้อยเอ็ด

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น