บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย หลังใหญ่ ขนาด 3 ห้องนอน งบ 1.45 ล้าน

2629

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของบ้าน ทั้งการออกแบบการตกแต่งบ้านที่มีความสยโดดเด่น คุ้มค่า ทั้งการสร้างบ้านด้วยวัสดุชั้นดี รวมถึงการควบคุมงบประมาณที่มีความลงตัวกับพื้นที่ใช้สอย การเก็บงานที่เรียบร้อยเนียนทุกจุดของบ้าน ตัวบ้านยกพื้นที่ให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นตามอัธยาสัย รวมทั้งการตกแต่ง ภายนอกภายในมีความสวยน่าอยู่ ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่พร้อมใช้งาน หลังคาบ้านทรงปั้นหยา พื้นที่ใช้สอยในบ้านกว้างขวาง จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย หลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยโทนสว่าง การตกแต่งเพดานมีมิติทรงลึกเข้าไป ทำให้ไฟในบ้านดูไล่ระดับสวย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องวโถงรับแขก 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 120 ตารางเมตร งบประมาณ 1.45 ล้าน (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ใช้สอย ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

🏠โครงการก่อสร้างบ้านพักอาศัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ💯
👫 Owner จ่าโต้ง
📌สถานที่ก่อสร้าง บ้านนาคำ ต.เดิด อำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร
💸ราคาก่อสร้าง 1.45 ล้านบาท
#ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย 0811201228

ใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัยหลังคาทรงปั้นหยา บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวยโดดเด่น เน้นพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่กว้างขวาง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลผู้สร้างบ้านได้ตามที่อยู่ด้านล่างนะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณช่างอาคม ทีมงานสร้างฝัน บ้านสวย

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น