บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน งบ 700,000 บาท

2350

เจอกันอีกแล้วเช่นเคยกับ เว็บที่มีบ้านหลากหลายแบบและหลายสไตล์ รวมถึงการรีวิวภายในบ้าน นอกบ้าน ทั้งบ้านที่มีขนาดใหญ่ บ้านที่มีงบประมาณจำกัด บ้านหลังใหญ่และบ้านหลังเล็กแต่มีความน่าอยู่ มีแต่หลังสวยๆที่มีความโดดเด่น เช่นเดียวกันกับบ้านหลังนี้ที่กำลังเป็นที่นิยม ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง การความคุมงบ และการเล่นลูกเล่นของอิฐแดงสลับกันด้านหน้าเพิ่มเป็นการตกแต่ง ทำให้บ้านมีความสวยและมีมิติ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร ไม่แคบเกินไป พอดี บ้านเป็บแบบผนังขัดมัน ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย โทนสว่าง เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟ หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนขัดมัน สำหรับครอบครัวขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ในบ้านมีพื้นที่กำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงรับแขก 1 ห้อง ระเบียงด้านข้างและหน้าบ้าน พื้นที่ 64 ตารางเมตร งบประมาณ 700,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้าง วัสดุที่ใช้ ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานก่อสร้างบ้าน

ขออนุญาตแอดมินครับ..บ้านพื้นที่ใช้สอย 64 ตารางเมตร 2ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องรับแขกระเบียงหน้าบ้านข้างบ้าน งบค่าก่อสร้าง7แสนบาท รับงาน อุดรธานีและใกล้เคียงครับ

หากใครที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออก บ้นหลังนี้ก็เป็นอีกนึ่งหลังที่มีความสวยคุ้มค่ากับราคาก็สร้าง ที่มีความลงตัว หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลผู้สร้างบ้านด้านล่างได้นะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณTonZza Prasit

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น