บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ขนสดพอเหมาะ 2 ห้องนอน งบประมาณ 650,000 บาท

15513

เจอกันอีกแล้วเช่นเคยกับเว็บบ้านถูกดี เว็บที่มีแนวทางในการสร้างบ้านหลากหลายแบบ แต่ละหลังมีความสวยโดดเด่นและแตกต่างกันออกไป ทั้งการก่อสร้างบ้าน การควบคุมงบประมาณ มีได้นำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านของท่านได้ สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบและตกแต่งแนวร่วมสมัย ทั้งหลังตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดีมีความพอเหมาะ สำหรับครอบครัวขนาดพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยด้วยการเลือกโทนสีอบอุ่น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยม้านั่งหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ประตูหน้าต่างกระจกติดม่าน สำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวันทำให้บ้านประหยัดไฟได้อีก เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบเสาคู่ พร้อมโคมไฟส่องสว่าง ในบ้านตกแต่งโทนสว่าง ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความพอดี สวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบและการควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้าน มีความสวยคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ 6*10.5 เมตร งบประมาณ 650,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างบ้าน ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาติ ฝากผลงานค่ะ

หจก.อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

☎️061-5496630 099-2593343

ราคาเบาๆค่ะ 650,000บาท รับงานภาคกลางนะค่ะ😊😊

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย บ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยคุ้มค่ากับราคาการก่อสร้างบ้าน ทั้งการควบคุมงบและการตกแต่งในบ้าน ที่มีความลงตัวกับพื้นที่ใช้สอย

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณManeerat Tinchart