บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 91 ตารางเมตร

3424

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆงบน่าฟังมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชม เพื่อใครที่ยังไม่มีมีแนวทางในการสร้างบ้าน จะได้มีไอเดียดีๆและมีทีมงานก่อสร้างเก่งๆงบไม่บานปลาย มาให้ท่านได้ สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบแนวโมเดิร์น หลังขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความพอดี โทนสีเทาตัดขาว ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม มีรั้วสเตนเลสเป็นขอบเขต หลังคาปีกนก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน พร้อมเข้าอยู่อยู่ในบ้านตกแต่งแนวร่วมสมัยโทนสีฟ้า พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความคุ้มค่ากับราคาการก่อสร้าง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 หรือรับแขก1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ 91 ตารางเมตร งบประมาณ 690,000 บาท(งบประมาณการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ใช้ก่อสร้างบ้าน ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

ส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลัง กับบ้านขนาด2ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องรับแขก1ห้องครัวด้วยงบเหมาจบที่690,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)พื้นที่ใช้าอย91ตร.ม ขอบคุณลูกค้ามากๆครับที่ใว้วางใจทีมงานของเราครับ ขอบคุณครับ

#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ

สำหรับใครที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย โดดเด่น คุ้มค่ากับราคาก่อสร้างและลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ท่านสามารถ สอบถามเพิ่มเติมได้กับทีมงานสร้างบ้านเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลผู้สร้างบ้านด้านล่างได้นะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณKhomsan Wattanakhang

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น