บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน งบ 2.45 ล้าน

5188

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์ร่วมสมัย ออกแบบและตกแต่งแนวร่วมสมัย เน้นพื้นที่ใช้สอย เพราะในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ทั้งในบ้านและนอกบ้าน หรือหากใครอยากมีแนวทางในการสร้างบ้านหลังอื่นๆ ทางเว็บเรามีรวบรวมไว้ให้ท่านผู้อ่านได้รับชมมากมายหลายหลัง สำหรับบ้านหลังนี้ ตัวบ้านโทนสีเทาตัดด้วยสีขาวของประตูวงกบหน้าต่างสลับกับหินกาบสีแดงอ่อนเข้ม ด้านในบ้านโทนสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน ทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าในบ้าน หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องทำงาน ห้องครัว และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งภายในบ้านร่วมสมัยเช่นเดียวกัน ตัวบ้านโทนสีอบอุ่น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องทำงาน 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง งบประมาณ 2.45 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างบ้าน ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ส่งมอบงานอีกหนึ่งหลัง (จบที่2.45ล้านบาท)กับบ้านพักอาศัยเกรดA 3ห้องนอน 3ห้องนํ้า ห้องทำงาน ห้องโถง รับแขก ครัว ระเบียงและซักล้าง พิกัด กงหรา จ.พัทลุง(ขอบคุณพี่หญิง คุณ ยามีร่ะ ยี่สา เจ้าของบ้าน ที่ไว้วางใจเรา ทุกๆขั้นตอน)🏘โชคพรภัคคอนสตรั๊คชั่น รับสร้างบ้านสวย ทุกรูปแบบ 090-1605615 085-1333418 line090-1605615 (ควบคุมและดูแลทุกขั้นตอน👉คุณโต้ง นายวรรณโชค พูลสวัสดิ์ )email…poonsawad2499@hotmail.com

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย ออกแบบสวย เก็บงานรายละเอียดงานได้เรียบร้อย มีความสวย คุ้มค่ากับราคาก่อสร้างบ้าน

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานสร้างบ้านได้ที่คุณวรรณโชค พูลสวัสดิ์

ทางเว็บไม่รับาร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น