บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 150 ตาราเมตร

1133

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกันอีกแล้วเช่นเคย หรือหากสนใจอยากดูบ้านแบบอื่นๆก็สามารถดูเพื่อเติมได้ตามบทความแนะนำด้านล่างได้เลยค่ะ สำหรับช่วงนี้ แอดมินมีบ้านสวยมาให้ท่านผู้อ่านได้ชมความสวยหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากๆ ตัวบ้านออกแบบทรงโมเดิร์น ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี บ้านโทนสีเทาอ่อน มองแล้วรู้สึกสบายตา ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางปูด้วยกระเบื้องสะอาดเรียบร้อย สามารถใช้สอยอเนกประสงค์ รอบบ้านมีช่องรับแสงและหน้าต่าง ประตูกระจกติดม่าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง หลังคาเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ การก่อสร้างบ้านที่มีความสวยทันสมัย การตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัย มีความโดดเด่น ด้วยการยพื้นบ้านเล็กน้อยกำลังดี ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องโถ่ง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบประมาณ 850,000 บาท (งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างบ้าน ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

บ้านหลังแรกที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองขอบคุณทีมงานหจก.เหล็กประทุมมากนะคะ🙏🙏🙏 850,000 บาทคะ
พื้นที่ใช้สอย 150 ตรม ต่อชาน รวม 190 ตรม คะ
เป็นผู้รับเหมา สร้างเองคะ หลังนี้ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ คะ

สำหรับผู้ที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออก บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการตกแต่ง การออกแบบ การก่อสร้างบ้านที่มีความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPaphawarin Wangsagarn

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น