บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน งบประมาณ 1.3 ล้าน

2665

หากจะพูดถึงบ้านที่มีโครงสร้างบ้านที่มีความแข็งแรงคงทน ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง การใช้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย ออกแบบทันสมัย การเลือกใช้วัสดุ โทนสีของบ้าน และการควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้านที่ดูคุ้มค่ามากๆ บ้านหลังนี้ออกแบบและตกแต่งแนวโมเดิร์นผสมผสานสไตล์ชนบทหลังคาทรงจั๋ว ด้านนอกบ้านโทนสีเทาตัดด้วยสีขาวสลับกันกับขอบวงกบประตูหน้าต่าง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์พอเหมาะ ไม่ใหญ่จนเกินไป มีความพอดี ทุกพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า ในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นสไตล์ชนบทเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว มีความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบและการเลือกใช้โทนสีที่มองแล้วรู้สึกอบอุ่น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถ่งใหญ่ 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง งบประมาณในการสร้างบ้าน 1.3 ล้านบาท บ้านโครงสร้างแข็งแรง (งบประมาณในการก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

🙏🙏 ขออนุญาต คุณแม่แก้วเจ้าของบ้าน บ.ฝาผนัง อ.พล จ.ขอนแก่น นะครับ

1 ห้องโถงใหญ่ๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 จอดรถ มาพร้อมเสาเข็ม

ราคาจับต้องได้ ล้านต้นๆ 🏠🏠 สีหลังคาบ้าน / สีตัวบ้าน / กระเบื้องปูพื้น

แกรนิตโต้ 60 × 60 เลือกสีเองได้ และ วัสดุสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ คอตโต้

เป็นต้น 🏗🏗🤟🤟 ติดต่อสอบถาม ☎️☎️ 098 6544635 โชติครับผม 👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความ(โดดเด่น ด้วยการออกแบบ การตกแต่ง การก่อสร้างบ้านที่มีความอข็งแรงคงทน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลผู้สร้างบ้านด้านล่างได้นะคะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทีมงานCKJ HOME รับสร้างบ้าน

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้่น