วันพุธ, 24 กรกฎาคม 2567

บ้านโมเดิร์นเพิงแหงนเรียบง่ายรูปแบบนิยม

คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน และผู้ที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านที่งบประหยัด ขอต้อนรับคุณทุกคนเข้าสู่เว็บไซต์ “บ้านถูกดี” ที่นี่เรามีความยินดีที่จะนำเสนอแนวคิดใหม่ในการสร้างบ้านให้คุณได้พบกันวันนี้!


บ้านโมเดิร์นเพิงแหงนที่เราพร้อมแบ่งปันกับคุณวันนี้เป็นบ้านพักอาศัยแบบชั้นเดียวขนาดเล็กและกะทัดรัดที่สร้างขึ้นในสไตล์โมเดิร์นที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีลักษณะหลังคาแบบเพิงแหงนเรียบง่าย รูปแบบนี้ไม่เพียงที่จะดูดีและมีสไตล์ แต่ยังช่วยลดค่าในการก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพด้วย


ขนาดของบ้านนี้ค่อนข้างเล็กเพียง 4 x 4 เมตร แต่มีความคล่องตัวเพียงพอที่จะรองรับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน และมีระเบียงหน้าขนาด 1.5 x 2 เมตร และระเบียงข้างขนาด 3 x 4 เมตร เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศรอบบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ


อีกสิ่งที่น่าทึ่งกับบ้านนี้คือค่าวัสดุและอุปกรณ์ในการก่อสร้างที่ค่อนข้างประหยัด โดยรวมแล้วอยู่ในราคาประมาณ 110,000 บาท และค่าจ้างช่างเหมาเพียง 50,000 บาท ซึ่งทำให้รวมทั้งหมดเพียง 160,000 บาทเท่านั้น นี่คือการลงทุนที่คุ้มค่าและมีคุณค่าอย่างแท้จริงสำหรับบ้านขนาดเล็กที่น่ารักนี้


ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น บ้านนี้ยังตั้งอยู่บนเนินดินสูงประมาณ 1 เมตร ซึ่งช่วยให้คุณสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามรอบบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ และในสวนรอบๆบ้านยังสามารถปลูกหญ้าสีเขียวเพื่อเพิ่มความเขียวของบริเวณด้านนอกอีกด้วย


ในสรุป บ้านโมเดิร์นเพิงแหงนเรียบง่ายนี้เป็นตัวอย่างดีของความสร้างสรรค์และประหยัดที่มีสไตล์ และเราหวังว่าได้นำเสนอแรงบันดาลใจให้คุณได้รับชม หากคุณกำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านที่สวยงามและไม่เสียหนักกระเป๋า บ้านนี้อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง!


ขอบคุณที่มาเยี่ยมชม “บ้านถูกดี” และอย่าลืมติดตามเราบน Facebook ชื่อ “ปริ้น ช๊อป”เพื่ออัพเดทข่าวสารและไอเดียใหม่ๆเกี่ยวกับการสร้างบ้าน และครบถ้วนที่สุดในเรื่องบ้านสวนและแบบบ้านสวยๆที่คุณคนอื่นๆกำลังมองหาด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ต้องรู้จัดระเบียงที่สบาย รีวิวบ้านน่ารักนี้ที่ฉันรัก
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa
Motto Scape: บ้านแฝดสไตล์อเมริกันในโครงการเอกชัย-พระราม 2