บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของความสะดวกสบายในวารินชำราบ

327

แนวคิดเรื่องบ้านแบบโมเดิร์นทรงแหงนเป็นที่นิยมของผู้คนที่รักการออกแบบบ้านที่สวยงามและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับบ้านชั้นเดียวที่มีลักษณะโมเดิร์นทรงแหงนที่สร้างขึ้นโดย DARA HOME ในพื้นที่อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นบ้านที่มีการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างครบครันและสะดวกสบาย มาชมรายละเอียดของบ้านสวยนี้กันเถอะครับ

ลักษณะภายนอก

บ้านนี้มีลักษณะที่โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์นทรงแหงน ที่แปลงผนังภายนอกในโทนสีเทาอ่อนที่สวยงามและสบายตา เมื่อมองจากภายนอกบ้าน คุณจะพบกับประตูและหน้าต่างบ้านที่ถูกออกแบบเป็นแบบกระจก ที่ช่วยเพิ่มความโปร่งใสในบ้านและเปิดโอกาสให้แสงแดดเข้ามาในบ้านอย่างเต็มที่

บริเวณประตุหน้าบ้านถูกออกแบบเป็นเฉลียงขนาดเล็กที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวและเปิดโอกาสในการสร้างพื้นที่นั่งเล่นเพิ่มเติม ทั้งนี้ยังมีพื้นที่คอนกรีตรอบตัวบ้านที่ช่วยให้บ้านดูหรูหราอีกต่อไป

ภายในบ้าน

ภายในบ้านนี้ถูกออกแบบเพื่อครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายและความพร้อมในการใช้ชีวิตประจำวัน พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมดกว่า 80 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง และห้องโถงกลางที่มุ่งเน้นให้ครอบครัวได้มารวมตัวกันอย่างสะดวกสบาย

ความสวยงามและความระเบียบรั้งของบ้านนี้มาจากการใช้โทนสีเทาภายในบ้านที่ทันสมัยและสร้างความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยการใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง

สรุป
บ้านโมเดิร์นทรงแหงนนี้จึงเป็นตัวอย่างที่ดีในการออกแบบบ้านที่สวยงามและสะดวกสบายสำหรับครอบครัว ไม่เพียงเท่านั้นที่บ้านนี้มีลักษณะโมเดิร์นที่น่าติดตาม แต่ยังมีทุกสิ่งที่ครอบครัวคุณต้องการในการใช้ชีวิตประจำวัน ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้าน บ้านถูกดี มีบ้านให้ได้รับชมมากมาย