บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมอิฐโชว์และระเบียงสไตล์ลอฟท์

309

สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกท่านที่หลงรักในไอเดียบ้านและความงามของบ้านที่คุณสร้างในฝันของตัวเอง! หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือแบบบ้านสวยๆ ที่จะทำให้บ้านของคุณเติบโตขึ้นอย่างสวยงามและทันสมัย ให้เรามาชวนคุณไปชมบ้านที่เรานำเสนอในวันนี้


**บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์**
เมื่อคุณมองบ้านนี้เป็นครั้งแรก คุณจะต้องหลงใหลในความงามของมันทันที บ้านนี้ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อให้คุณได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวและความอบอุ่นอย่างที่คุณต้องการ


**ภายนอกที่สวยงาม**
บ้านนี้มีลักษณะที่ทันสมัยและดึงดูดทั้งในและนอกบ้าน ผนังภายนอกถูกสร้างด้วยอิฐโชว์สไตล์ลอฟท์ที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ ประตูและหน้าต่างถูกออกแบบเป็นแบบกระจกเพื่อเพิ่มความโปร่งสบายและเชื่อมต่อกับภายในของบ้านอย่างลงตัว


**หลังคาแบบแบนลาดเอียง**
หลังคาของบ้านนี้ถูกออกแบบเป็นแบบแบนลาดเอียงไปด้านหลังซ้อนเล่นระดับสองชั้น เป็นรูปแบบที่ไม่เพียงทันสมัยแต่ยังทำให้บ้านดูโดดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์


**สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน**
ภายในบ้านนี้คุณจะพบกับพื้นที่ที่จัดสรรอย่างสมบูรณ์ มี 3 ห้องนอนสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ 2 ห้องน้ำที่สะดวกสบาย 1 ห้องรับแขกเป็นโถงยาวที่สามารถนั่งพักผ่อนหรือต้อนรับแขกได้อย่างสบาย 1 ห้องครัวที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม 1 ห้องรับประทานอาหารสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ และ 1 ห้องพระที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการทำสติปัญญาและสมาชิกครอบครัว


**ราคาและสถานที่ตั้ง**
บ้านนี้มีราคาเพียง 2,250,000 บาทเท่านั้น และหากคุณต้องการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกหรือเพิ่มเติมตามใจต้องการ งานเพิ่มเติมคงเพียง 113,041 บาทเท่านั้น ทำให้ราคาเบ็ดเสร็จรวมทั้งหมดเป็น 2,363,041 บาทเท่านั้น


**พิกัดที่ตั้ง**
บ้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สงบและเงียบสงบในอำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ทำให้คุณสามารถสร้างบ้านที่อยู่อาศัยหรือบ้านพักผ่อนตามใจต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ