วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

บ้านโมบาย พิจิตร ราคา 570,000 บาท

วันนี้เราขอนำเสนอบ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบทที่ท่านอาจสนใจสำหรับโครงการ “บ้านโมบาย พิจิตร ราคาถูก By ราชบุรี” บ้านนี้มีลักษณะออกแบบที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยหลังคาทรงจั่วสไตล์ชนบทและระเบียงสไตล์เปิดโล่งที่ไม่มุงหลังคา นี่คือบ้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริงในบ้านของตนเอง


ระเบียงที่มีพื้นกระเบื้องลายไม้สวยงามเป็นสถานที่ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวธรรมชาติได้อย่างสะดวกสบาย ภายในบ้านนั้นถูกจัดสรรอย่างพอดี มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถงรับแขก ทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัว


ที่สำคัญคือ งบประมาณก่อสร้างที่เรานำเสนอในโครงการนี้คือ 570,000 บาท เราให้คุณความคุ้มค่าที่สุดในการสร้างบ้านในสไตล์ชนบทนี้ พร้อมระบบเดินน้ำภายในและระบบเดินไฟฟ้าภายในที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานประจำวัน


ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านสวยที่มีราคาเข้าถึง และต้องการสัมผัสความเงียบสงบของชนบท โครงการ “บ้านโมบาย พิจิตร ราคาถูก By ราชบุรี” นี่คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เราเชื่อว่าคุณจะพบความพอใจในบ้านนี้


หากคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการนัดหมายชมบ้านสด ๆ ติดต่อเราได้ที่ [ราชบุรี หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ] หรือทางเว็บไซต์ของเรา [เว็บไซต์ของโครงการ] ขอบคุณอีกครั้งที่คุณติดตามเราและเราหวังว่าคุณจะพบบ้านที่ใช่สำหรับคุณในโครงการนี้ค่ะ.

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านทรงจั่วสไตล์ชนบท: ความเรียบง่ายในบรรยากาศบุรีรัมย์
บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัยในธรรมชาติ จ.อำนาจเจริญ
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะออกแบบทรงแหงนลาดเอียงซ้อนเล่นระดับ