บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 90 ตารางเมตร

2794

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ทางทีมงานมีบ้านชั้นเดียว มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้าน การออกแบบ การตกแต่งภายในบ้านและนอกบ้าน ตัวบ้านโทนสีเทาด้านในบ้านโทนสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างช่องรับแสง สำหรับรับแดดเพื่อความสว่างให้กับตัวบ้าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ด้ายหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ออกแบบทรงโมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่น ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณ 1 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาติอัพเดตงานครับ ทำความสะอาดเพื่อส่งมอบ บ้านให้ลูกค้าครับ วันตั้งเสาเอก 24/5/2562-ปัจจุบัน รวมระยะเวลาก่อสร้าง 62 วัน พื้นที่ใช้สอย 90 ตรม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว ราคาก่อสร้างทั้งสิ้น 1 ล้านบาท ขอบคุณทีมงานและลูกค้าที่ให้เราได้สร้างฝันของท่านครับ #Easy Home 1985 สร้างบ้าน ให้เป็นเรื่องง่าย

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยเป็นที่นิยมออกแบบคุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง

สอบถามเพิ่มเติม อีซี่ โฮม

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น