บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย แบบบ้านน่าสร้างในราคาประหยัด

308

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่ายและคุ้มค่าในงบประมาณของคุณ! ในบทความนี้ เราขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบมาอย่างลงตัว และสร้างขึ้นบนพื้นที่กว่า 79 ตารางเมตร โดยค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างไม่เกิน 690,000 บาท เป็นโครงการของ สิทธิชัย ตองอบ ในภาคอีสาน


ลักษณะของบ้านชั้นเดียวนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณและครอบครัวได้สัมผัสความอบอุ่นและสะดวกสบาย แทบไม่ต้องใช้งบประมาณสูง บ้านมีลักษณะที่เรียบง่ายแต่ดูดีตามแบบสไตล์โมเดิร์น โดยมีหลังคาทรงแหงนลาดเอียงซ้อนเข้ากับรูปทรงตัวบ้าน เป็นลักษณะที่เพิ่มความสดใสและทันสมัยให้กับบ้านของคุณ


ผนังภายในบ้านถูกออกแบบด้วยปูนฉาบเรียบ โทนสีเทาอ่อนที่เหมาะสำหรับบรรยากาศของบ้านสไตล์โมเดิร์น สีเทาเข้มและสีขาวของคิ้วบัวประตูและหน้าต่างเพิ่มเติมความคล้ายคลึงและสวยงามให้กับบ้าน


หน้าบ้านนั้นมีระเบียงมุงหลังคาที่เปิดโล่ง ช่วยให้คุณมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือพักผ่อนเมื่อต้องการเพลิดเพลินกับอากาศบ้าน ราวกั้นตกแบบดีไซน์พิเศษยังเป็นการเสริมความปลอดภัยและสวยงามให้กับบ้าน


ภายในบ้านนั้น คุณจะพบกับห้องโถงที่กว้างขวางและเหมาะสำหรับรับแขกขนาดใหญ่ มันเชื่อมต่ออย่างลงตัวกับโซนของห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร ครัวมีเคาน์เตอร์ซิงค์และประตูออกหลังบ้านที่เป็นรูปแบบเฉียงสำหรับความสะดวกในการซักล้าง


บ้านนี้มีห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้อง ดังนั้นคุณและครอบครัวจะมีพื้นที่ส่วนตัวสบาย ๆ ในการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีระเบียงหน้าบ้านที่เป็นพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม


โดยรวมแล้ว บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านที่สวยงามและสะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่า ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านของตัวเองในอนาคต