บ้านไม้ยกพื้นกระทัดรัด: ศิลปะแห่งความน่าอยู่และสวยงามน่าอยู่

276

บ้านไม้ยกพื้นกระทัดรัดนี้ ถือเป็นผลงานโดยคุณ วิฑูร วงษ์ดินดำ ที่ได้เสร็จสมบูรณ์อย่างมหัศจรรย์ ซึ่งเป็นแนวทางที่น่าสนใจสำหรับบ้านพักผ่อนขนาดเล็กที่มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมโมเดิร์น ด้วยความกระทัดรัดและสวยงาม เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในการพักผ่อนและอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ

ลักษณะบ้าน

บ้านไม้นี้มีลักษณะที่น่าติดตามอย่างมาก เริ่มต้นจากการยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตรซึ่งช่วยสร้างความสูงและมิตรกับแวดวงธรรมชาติ ทำให้บ้านดูสง่าและเป็นเอกลักษณ์

หลังคาแบบทรงแหงนแนวโมเดิร์นมอบความโดดเด่นให้กับบ้าน และหน้าบ้านมีระเบียงพร้อมม้านั่งเล่นชมสวน ที่สามารถใช้เพื่อพักผ่อนรับลมหน้าบ้านได้อย่างสบายเพลิดเพลิน

ภายในบ้าน

เมื่อเข้าไปในบ้าน คุณจะพบกับห้องโถงโล่งกว้างที่เป็นพื้นไม้สวยงาม สร้างความอบอุ่นและสบายตา ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเติมเต็มความคลาสสิคของบ้านนี้

บ้านมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 51 ตรม โดยประกอบด้วย 1 ห้องนอนและ 1 ห้องโถง ที่ออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายและมีความสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือการทำงานที่บ้าน

ราคา งบก่อสร้าง 400,000 บาท

 

สรุป

บ้านไม้ยกพื้นกระทัดรัดนี้เป็นตัวอย่างที่น่าสนใจสำหรับบ้านพักผ่อนขนาดเล็ก ด้วยสถาปัตยกรรมที่เรียบง่ายและมีความสง่างาม สามารถสร้างความสบายและความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างมากนอกจากนี้ยังเป็นแนวทางที่น่าติดตามสำหรับคนที่สนใจในการสร้างบ้านเล็กๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดวงธรรมชาติ

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการก่อสร้างเท่านั้น