บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 60 ตรม. ในราคาที่คุณสามารถเข้าถึงได้

264

บ้านแบบโมเดิร์นชั้นเดียวขนาด 60 ตารางเมตรเป็นที่นิยมในขณะนี้ เนื่องจากมีขนาดที่เหมาะสมและสะดวกสบายสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือคู่รักที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัวของตนเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักที่กำลังมองหาบ้านใหม่หรือเจ้าของบ้านคนใหม่ที่ต้องการมีบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ข่าวดีคือเรามีบ้านที่เหมาะกับความต้องการของคุณ!


🏠 บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 60 ตรม.
บ้านขนาด 60 ตารางเมตรเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือคู่รักที่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวในราคาที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย บ้านนี้ถูกออกแบบมาอย่างประณีตและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ!


🔨 2 ห้องนอน
บ้านมี 2 ห้องนอนที่สะดวกสบายสำหรับครอบครัวของคุณ ที่นี่คุณสามารถหาความสงบสุขและมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนหลังวันที่ยาวนานได้!


🔨 1 ห้องน้ำ
บ้านนี้มีห้องน้ำสะอาดและสวยงาม ที่คุณสามารถใช้เพื่อความสะดวกสบายของคุณและครอบครัวของคุณ

🔨 1 ห้องรับแขก
ห้องรับแขกใหญ่ของบ้านนี้เหมาะสำหรับการจัดเตรียมและเพื่อพักผ่อน สิ่งนี้เหมาะสำหรับการมีพื้นที่สำหรับครอบครัวและเพื่อนร่วมงานมาเยี่ยมชมคุณ


🔨 1 ห้องครัว
ห้องครัวขนาดกลางพร้อมเครื่องใช้ในครัวที่ทันสมัย เป็นที่เหมาะสำหรับคุณที่ชอบทำอาหารหรือต้องการมีพื้นที่ในการเตรียมอาหารสำหรับครอบครัว


🔨 1 เฉลียง
บ้านนี้มาพร้อมกับพื้นที่เฉลียงที่ใหญ่ขนาดพอเหมาะสำหรับการจัดเก็บของส่วนตัว คุณสามารถใช้พื้นที่นี้ในการเก็บของต่าง ๆ และเรียบเรียงให้สะดวกสบาย


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ ID.toeyjetsada หรือโทรหาเราที่ T. 0826293030 คุณสามารถมาดูบ้านและรู้จักกับบ้านนี้ในบรรยากาศจริงก่อนตัดสินใจซื้อได้ครับ!