บ้านชั้นเดียวแบบโมเดิร์นที่สร้างมาพร้อมสไตล์และความสะดวกสบายสำหรับครอบครัว

209

สวัสดีเพื่อนสมาชิก บ้านถูกดี.คอม ขอต้อนรับคุณทุกท่านที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับบ้านของคุณในวันนี้เรามีบ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์นที่มาพร้อมกับความสวยงามและความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวของคุณให้ได้พิจารณากัน


บ้านที่เรามาแนะนำให้คุณชมวันนี้อยู่ในพิกัดบินทร์ จ.ปราจีนบุรี และเป็นผลงานความสวยงามจากการออกแบบโดย มานนท์ ออกแบบ โดยมีลักษณะที่น่าทึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์น

หน้าบ้านของบ้านนี้นั้นมีลักษณะที่โดดเด่นด้วยหลังคาแบบทรงแหงนที่สร้างระดับแสนสวย ผนังภายนอกของบ้านที่มีโทนสีเทาและตัดขาวของคิ้วประตูและหน้าต่างที่แซมด้วยสีเหลืองและน้ำตาล เพิ่มความสดใสและเป็นเอกลัคธ์


บ้านยังมีระเบียงพร้อมที่นั่งเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบบ้านได้อย่างสบายสะดวก และอีกด้านข้างของบ้านก็มีโรงจอดรถซึ่งทำให้คุณสามารถเก็บรถได้โดยสะดวก


เมื่อคุณเข้ามาภายในบ้านนี้ คุณจะพบกับการออกแบบที่โดดเด่นและสมัยในแบบบ้านโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยครบครันพร้อมสำหรับครอบครัว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถงกลางพักผ่อน ซึ่งทุกห้องถูกออกแบบเพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน


โดยรวมแล้ว พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านนี้มีขนาดประมาณ 110 ตารางเมตร และมีราคาก่อสร้างประมาณ 900,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่ากับความสวยงามและความสะดวกสบายของบ้านนี้อย่างแน่นอน


ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านที่มาพร้อมกับสไตล์และความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวของคุณ บ้านชั้นเดียวแบบโมเดิร์นนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา อย่าลืมติดตามเพจของเว็บไซต์ของเราเพื่อไม่พลาดแนวโมเดิร์นบ้านที่มาฝากให้คุณทุกครั้ง เรายินดีที่จะแบ่งปันไอเดียและข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่น่าสนใจกับคุณอย่างต่อเนื่องครับ