บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 75 ตารางเมตร งบ 850,000 บาท

11885

เจอกันอีกแล้วเช่น สำหรับผู้ที่มีความสนใจอยากหาแนวทางในการสร้างบ้าน ในเว็บของเรามีแนวทางในการสร้างบ้านหลากหลายสไตล์และมีความสวยโดดเด่น ในการสร้างบ้านที่นิยมมากๆ การตกแต่งภายใน และภายนอก มีความสวยสมดุล คุ้มค่ากับราคาในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและนิยมทั้งการออกแบบและการสร้างบ้านที่สวยงาม ในบ้านตกแต่งโทนสีสว่าง ด้านนอกโทนสีครีมตัดด้วยสีขาว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบ การสร้างบ้าน การเก็บงานที่สวยละเอียด ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ 75 ตารางเมตร บบประมาณ 850,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตแอดมินค่ะ เพื่อเป็นแนวทางแก่สมาชิกในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก บ้านขนาด2ห้องนอน1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง850000 หลังนี้ก่อสร้างที่ บ้านหนองก็วล อ.ปราสาท จ.สุรินทร์

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น คุ้มค่ากับราคาก่อสร้างที่ลงตัว พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณNonglak Phonprayod

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น