บ้านสไตล์โมเดิร์นเพิงแหงนในงบประหยัด ที่บ้านที่คุณต้องการ

257

วันนี้เราขอเสนอบ้านสไตล์โมเดิร์นเพิงแหงนที่จะเป็นความฝันสำหรับคุณที่กำลังมองหาบ้านใหม่หรือมีแผนสร้างบ้านของตัวเองในอนาคต บ้านที่เรามาแนะนำนี้เป็นแบบบ้านที่งบประหยัดแต่ยังคงความสวยงามและทันสมัยอย่างแท้จริง ลองเข้ามาพบกับรายละเอียดของบ้านนี้กันเถอะ!


### ลักษณะบ้าน

บ้านนี้ถูกออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีสไตล์โมเดิร์นที่เพิงแหงนอย่างสวยงาม หลังคาทรงเพิงแหงนเรียบง่ายที่ใช้เมทัลชีทเป็นวัสดุหลัก ผนังภายนอกเป็นผนังปูนเปลือยที่ลงตัวกับสีน้ำตาลของผนังใต้ชายคา และเสาหน้าบ้าน ทำให้บ้านดูสะดุดตาและทันสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หน้าบ้านยังมีระเบียงกว้างๆ ที่มุงหลังคาเทพื้นด้วยคอนกรีต เพื่อให้คุณสามารถนั่งดูวิวรอบบ้านได้อย่างสะดวกสบาย


### ภายในบ้าน

เมื่อคุณเข้าสู่ภายในบ้าน คุณจะพบกับห้องโถงโล่งกว้างที่มีผนังแบบปูนเปลือยแนวลอฟท์เช่นเดียวกัน พื้นที่นี้ถูกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ที่สวยงาม และมีประตูภายในบ้านที่ทำจากไม้ที่เข้ากับผนังและพื้นอย่างดี เพื่อให้บ้านดูอบอุ่นและเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น


ฝ้าเพดานของบ้านมีการออกแบบเป็นหลุ่มทรงเหลี่ยมที่มีสีขาว ที่ทำให้บ้านดูมีความสูงต่ำเหมาะสำหรับสไตล์โมเดิร์น ห้องครัวกว้างขวางและมีเคาน์เตอร์ปูนเปลือยขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานได้สะดวก และปูพื้นด้วยกระเบื้องสวยงามที่ลงตัว


### รายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านนี้มีห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำ 2 ห้อง เพื่อให้คุณและครอบครัวมีพื้นที่ส่วนตัวที่เพียงพอ ทั้งนี้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 56 ตารางเมตร และงบก่อสร้างที่ไม่เกิน 480,000 บาท


### สถานที่ตั้ง

บ้านตั้งอยู่ที่อ.แก้งคร้อ ชัยภูมิ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศที่ดีเหมาะสำหรับการอยู่อาศัย


ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาบ้านที่สวยงามและคุ้มค่าในงบประหยัด บ้านสไตล์โมเดิร์นเพิงแหงนนี้เป็นทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด อย่ารอช้า ติดต่อเราเพื่อนัดชมบ้านและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ banthukdi.com