บ้านเพิงแหงนขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านงบประหยัด

430

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านขนาดเล็ก หากคุณต้องการบ้านที่งบประหยัดแต่ยังคงมีความสวยงามและสะดวกสบาย ให้เรามาแนะนำบ้านแบบเพิงแหงนที่น่าสนใจในบทความนี้ครับ


ลักษณะบ้าน:
บ้านนี้มีลักษณะที่น่าชื่นชม โดดเด่นด้วยหลังคาแบบเพิงแหงนที่เรียบง่ายและนิยมกันอย่างแพร่หลาย บนหลังคาใช้กระเบื้องลอนคู่ที่เพิ่มความสวยงามและความทนทานต่อสภาพอากาศในระยะยาว


โครงสร้าง:
บ้านนี้มีโครงสร้างหลังคาและโครงสร้างตัวบ้านที่ใช้เหล็กกล่อง ซึ่งมีความแข็งแรงและทนทาน ผนังภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องที่ง่ายต่อการดูแลรักษา และเคลือบสีฝุ่นเข้ากันอย่างลงตัว


หน้าบ้าน:
บ้านนี้มีระเบียงมุงหลังคาที่น่าชื่นชมและเป็นที่นั่งเล่นพักผ่อนที่สบาย ระเบียงนี้ปูพื้นด้วยกระเบื้องและมีราวเหล็กกั้นเพื่อความปลอดภัยและสวยงาม


ภายในบ้าน:
ภายในบ้านถูกออกแบบให้เป็นห้องโล่งกว้างที่เหมาะสำหรับใช้เป็นห้องนอน การปูพื้นด้วยกระเบื้องช่วยเพิ่มความสะดวกในการดูแลรักษา ผนังภายในมีโทนสีเทาที่เหมาะสำหรับการผสมสีและตกแต่งตามสไตล์ของคุณ


ขนาด:
บ้านนี้มีขนาดกว้าง 4 เมตร x 4.5 เมตร และระเบียงด้านนอกยาว 3 เมตร โดยงบประมาณก่อสร้างแล้วอยู่ที่ 64,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มห้องน้ำด้านนอกบ้านและตกแต่งเพิ่มเติมได้ตามต้องการของคุณ


สรุป:
บ้านเพิงแหงนขนาดเล็กนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของบ้านที่สามารถสร้างด้วยงบประหยัดได้อย่างสวยงามและสะดวกสบาย หากคุณกำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านในอนาคต อย่าพลาดที่จะพิจารณาแบบบ้านนี้

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะเป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น