วันพุธ, 24 กรกฎาคม 2567

บ้านสไตล์โมเดิร์นโครงสร้างปูน ผลงานสุดคุ้มใจจาก KKR101

เมื่อวันนี้เรามีโอกาสพาคุณไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีโครงสร้างปูนแบบเดียวชั้นเดียวจาก KKR101 ที่เป็นผลงานการก่อสร้างที่น่าตื่นเต้นและเหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นที่ต้องการบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัยและเรียบง่ายพร้อมออกแบบที่สวยงาม แล้วเราไปชมรายละเอียดกันเลยครับ!


**ลักษณะบ้านและภายนอก:**
บ้านนี้มีลักษณะที่น่าทึ่งและเป็นเอกลักษณ์ที่หลายคนต้องหลงรัก หลังบ้านที่มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนมุมดีๆ และพื้นที่จอดรถอยู่ด้านข้างบ้านที่ทำให้คุณสามารถเข้าบ้านได้สะดวก ระเบียงเล็กๆ ยังเชื่อมต่อไปยังประตูทางเข้าบ้านอีกด้วย ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่เรียบหรูและดูดีตามความเรียบง่าย


**รายละเอียดทางด้านนอก:**
หน้าต่างมีการใช้กระจกบานผลักและวงกบสีดำที่สวยงามและเป็นจุดเด่นในการออกแบบ ระแนงเหล็กที่ตกแต่งบนผนังภายนอกเพิ่มความเป็นสายตาที่น่าทึ่ง ทำให้บ้านนี้ดูยิ่งเข้ากันได้มากขึ้นกับสภาพแวดล้อม


**ภายในบ้าน:**
เมื่อคุณเข้ามาในบ้าน คุณจะพบกับบริเวณห้องโถงที่มีความเรียบง่ายและสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์ การใช้สีขาวทั้งในพื้นกระเบื้อง ผนัง และฝ้าเพดานทำให้ห้องดูสะอาดและขาวสะอาด การเล่นระดับฝ้าเพดานและการติดตั้งโคมไฟระย้าที่เก๋ไว้เพิ่มความเป็นสไตล์ให้กับบริเวณนี้


**ห้องนอน:**
บ้านนี้มีห้องนอนสองห้องและห้องน้ำหนึ่งห้อง พื้นที่ใช้สอยมีขนาด 66 ตารางเมตรซึ่งเพียงพอสำหรับครอบครัวเล็ก และที่สำคัญคือ งบประมาณการก่อสร้างที่เริ่มต้นที่ 499,000 บาท (ไม่รวมงานเทฟุตบาทและพื้นโรงจอดรถ)


**ความสะดวกในการใช้ชีวิต:**
ผู้อยู่อาศัยสามารถติดตั้งม่านพลาสติกเพื่อแยกโซนแห้งและเปียกได้อย่างง่ายดาย


ในสรุป, บ้านสไตล์โมเดิร์นนี้จาก KKR101 มีดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม และมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านสำหรับครอบครัวเริ่มต้น คุณควรพิจารณาบ้านนี้อย่างแน่นอน!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa
บ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย: ไอเดียสร้างบ้านงบประหยัด
บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สไตล์เล็กๆ แต่สวยงาม
บ้านสวยแนวโมเดิร์นยอดฮิต: ด้วยความสวยงามและความสะดวกสบาย