บ้านสไตล์โมเดิร์นที่สร้างประทับใจในจันทบุรี

314

บ้านสไตล์โมเดิร์นที่อยู่ในจันทบุรีนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทุกคนต้องชื่นชมอย่างแน่นอน ด้วยลักษณะที่พิเศษและการออกแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์ บ้านนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีความโดดเด่นออกแบบได้อย่างลงตัว โดยมีลักษณะหลังคาทรงแหงนที่สวยงามเล่นระดับกับรูปร่างตัวบ้านเอง รูปทรงนี้ทำให้บ้านดูเป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในบริเวณนี้


หน้าบ้านของบ้านนี้ยังมีระเบียงที่กว้างขวางพร้อมกับม้านั่งเล่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อน ๆ บ้านนี้โทนสีเหลืองตัดน้ำตาลที่สวยงาม และเสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินทรายที่เพิ่มความเรียบหรูให้กับบ้าน


ภายในบ้านนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวมกันทั้งหมด 120 ตร.ม. มีห้องรับแขก 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว และ 2 ห้องน้ำ ทั้งหมดถูกออกแบบอย่างรอบด้านเพื่อให้ครอบครัวสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างมีคุณภาพเกรดกลางทั่วไปที่ให้ความแข็งแกร่งและทนทาน


อย่างที่ได้กล่าวมาแล้ว บ้านนี้เป็นผลงานที่น่าประทับใจของ Phonnapha Ketsin และมีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายที่ 6,500 บาทต่อตารางเมตร ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามและใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านนี้คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณและครอบครัวของคุณในจันทบุรี!

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น