วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านแนวโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงแหงน: งบประหยัดและสวยงาม”

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บทความรีวิวบ้านแนวโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงแหงนเรียบง่ายที่เรามีโอกาสนำเสนอให้ท่านทราบในวันนี้ค่ะ บ้านแนวนี้ถูกออกแบบโดยคุณ สิทธิชัย ตองอบ ซึ่งเป็นผู้มีความชำนาญในการออกแบบและก่อสร้างบ้านอย่างแข็งแรงและคล่องตัว บ้านนี้เป็นตัวอย่างของความคล่องตัวในการสร้างบ้านที่งบประหยัด โดยยังคงความสวยงามและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันอยู่ด้วย


ลักษณะการออกแบบบ้านนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีสไตล์โมเดิร์นที่น่าทึ่ง โดดเด่นด้วยหลังคาแบบเพิงแหงนที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์และเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน หลังคาที่มุงด้วยเมทัลชีทยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษาอย่างมาก


ภายนอกของบ้านมีการใช้สีเทาตัดขาวที่สร้างความเป็นสมดุลและสง่างาม ระเบียงหน้าบ้านยื่นออกมาเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการพักผ่อนและชมวิวรอบบ้าน หน้าบ้านยังมุงหลังคาด้วยเมทัลชีทเช่นกัน เสริมความทนทานและความทรงตัวให้กับบ้าน


ภายในบ้านนั้นมีการออกแบบโถงกลางที่ทำฝ้าเพดานแบบเรียบหรูในโทนสีขาวที่ช่วยให้บ้านดูสะอาดและสว่างสบายมากยิ่งขึ้น บ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอนที่สามารถรองรับครอบครัวขนาดเล็กได้อย่างสบาย 1 ห้องน้ำที่ออกแบบอย่างสะดวกสบาย และห้องโถงกลางที่เหมาะสำหรับพักผ่อนและสร้างบรรยากาศอบอุ่น


ที่พักผ่อนที่ระเบียงหน้าบ้านเป็นจุดที่น่าตื่นเต้นมาก เพราะคุณสามารถนั่งพักผ่อนชมวิวรอบบ้านและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างอิ่มอร่อย


โดยรวมแล้ว, บ้านแนวโมเดิร์นนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 63 ตรม ที่ถือว่าเพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือคนเดียวที่ต้องการบ้านที่เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย โดยมีงบประมาณก่อสร้างที่คุ้มค่าเพียง 430,000 บาท


หากคุณกำลังมองหาบ้านที่สวยงาม และเป็นมิตรกับงบประมาณ บ้านแนวโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงแหงนนี้เป็นทางเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างมากค่ะ ขอบคุณที่ติดตามและเยี่ยมชมบทความของเราในวันนี้ค่ะ

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะเป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น การสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะออกแบบทรงแหงนลาดเอียงซ้อนเล่นระดับ