บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 104 ตารางเมตร

1677

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมิน มีบ้านสวยๆม่ให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้าน ทั้งการออกแบบและการเลือกใช้โทนสีของบ้าน ทำให้บ้านดูมีมิติและโดดเด่นขึ้น ตัวบ้านออกแบบทรงโมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม ดูสะอาด พร้อมปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน เพื่อประหยัดพลังงานได้เพิ่มขึ้นไปอีก ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยโทนสว่าง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งการออกแบบและการตกแต่งมีความสวยโดดเด่น พร้อมเข้าอยู่อาศัย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 2 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร งบประมาณ 800,000 กว่าบาทไม่รวมต่อเติม(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

#ขอมาจัดให้ครับหลายๆมุมครับ ✨🏡

😍บ้านสไตล์โมเดิร์น3นอน2น้ำ2ครัว1โถง🙏

_________________________

#ขอบพระคุณภาพสวยๆจากคุณกบและคุณเอสเจ้าของบ้านครับผม 😍🙏

#ฝากกดไลค์ #กดแชร์

เป็นกำลังใจให้ทีมงานเราด้วยนะครับ ✨✨🙏🏡

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้นหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยคุ้มค่าและมีความสวยโดดเด่น ทั้งการตกแต่ง การควบคุมงบที่มีความลงตัวกับงบที่ใช้

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการสร้างโดยทีมงานรับเหมาสร้าง ช่างวิลาศ

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น